iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/10/2018, 08:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sàn đấu Kpop cuối năm: Nghệ sĩ khủng lên sàn, IZONE bị chê dại dột

EXO, Wanna One và Twice đều thông báo sắp comeback, tân binh IZONE dường như chọn sai thời điểm.

Tháng 10, 11 là thời điểm comeback cuối cùng trong năm trước khi các nghệ sĩ tham dự hàng loạt lễ trao giải. Sau 8 tháng nghỉ ngơi, EXO đã chốt lịch trở lại vào ngày 2/11 với album thứ năm. Đây là sản phẩm mà các EXO-L đã chờ đợi từ lâu, được dự đoán tạo nên cơn sốt và lập kỷ lục bán album mới. Wanna One cũng xác định đợt quảng bá cuối cùng vào tháng 11. Các fan sẽ dốc hết sức mua đĩa, stream nhạc và tạo nên một cuộc cạnh tranh sôi nổi. Mới đây, Twice cũng xác nhận gia nhập ''trận chiến'' tháng 11. Đây là những nhóm nhạc có lượng fan khủng nhất, ca khúc luôn đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng.

Các fan đang rất háo hức chờ màn comeback của EXO.

Các fan đang rất háo hức chờ màn comeback của EXO.

IU chuẩn bị album kỷ niệm 10 năm vào ngày 10/10. Nữ ca sĩ được coi là ''không có đối thủ'' trên các bảng xếp hạng nhạc số, bài hát nào cũng tạo hit. Red Velvet cũng đã đổi màu tóc, có tin đồn chuẩn bị comeback và Black Pink cũng có sản phẩm hợp tác với Dua Lipa. 

Tân binh IZONE (dự án từ show Produce 48) thông báo debut vào ngày 29/10. Netizen Hàn cho rằng nhóm đã chọn sai thời điểm, quá dại dột khi ra mắt vào thời điểm có toàn đối thủ khủng. Các ý kiến bình luận: "Sao lại chọn thời điểm này, bị kẹp giữa những nhóm nổi tiếng nhất", "Tôi dự đoán họ sẽ chìm nghỉm", "EXO và Wanna One đợt này mạnh lắm đấy", "Dại dột quá, vốn nhóm cũng không nổi tiếng lại debut sai thời điểm rồi"....

IZONE gặp nhiều đối thủ trong lần debut.

IZONE gặp nhiều đối thủ trong lần debut.

Chương trình Produce 48 không tạo được hiệu ứng như hai mùa phát sóng trước. Việc nhóm có các thành viên Nhật, center không được lòng công chúng Hàn khiến nhiều người nghi ngờ vào mức độ thành công của IZONE. Các fan càng lo lắng hơn khi cho rằng nhóm chọn sai thời điểm debut.

Tiểu Nhu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top