iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/12/2016, 16:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Running Man kết thúc, Ji Hyo - Jong Kook trở lại cho tập cuối

Quyết định của đài SBS đã chấm dứt những tranh cãi gần đây về sự thay đổi đội hình của show thực tế nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Ngày 16/12, đài SBS ra tuyên bố show thực tế Running Man sẽ kết thúc, những tập cuối được phát sóng vào tháng 2/2017. Phía nhà sản xuất và các thành viên đã có một cuộc họp khẩn bàn về chương trình và kế hoạch tương lai. Tuy nhiên, cuối cùng phía SBS thông báo rằng Running Man sẽ dừng lại, phần 2 của show cũng bị hủy bỏ.

running-man-ket-thuc-ji-hyo-jong-kook-tro-lai-cho-tap-cuoi

Đại diện của Running Man thông báo: "Các thành viên và nhân viên, đạo diễn đã họp vào ngày hôm nay ở Seoul để bàn về những hiểu lầm gần đây. Sau cuộc thảo luận dài và nghiêm túc, chúng tôi quyết định kết thúc chương trình vào tháng 2/2017. Mọi người đều không muốn kết thúc một cách buồn bã và hỗn loạn như hiện tại. Những tập cuối của Running Man tiếp tục với 6 thành viên gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo".

Đại diện của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo cũng xác nhận họ sẽ tiếp tục Running Man cho đến kết thúc: "Để tôn trọng tình bạn giữa các thành viên 7 năm qua và thể hiện sự biết ơn đến các khán giả trung thành, chúng tôi sẽ mang đến đoạn kết hoàn hảo nhất của Running Man".

running-man-ket-thuc-ji-hyo-jong-kook-tro-lai-cho-tap-cuoi-1

Trước đó, phía đài SBS cũng phải lên tiếng xin lỗi vì đơn phương ''đá'' Kim Jong Kook và Song Ji Hyo khỏi Running Man mà không báo trước. Hành động này khiến các đạo diễn, nhà sản xuất chịu sự chỉ trích từ khán giả và netizen Hàn.

Các fan cho rằng Running Man kết thúc là hợp lý khi chương trình ngày càng giảm rating. Các ý kiến bình luận: "Dù buồn nhưng tôi cho rằng đây là quyết định hợp lý nhất", "Hãy mời Song Joong Ki, Lizzy và Gary nữa đi, họ đều từng là thành viên", "Running Man với 7 thành viên luôn ở trong tim tôi, 7012 vĩnh viễn tồn tại", "Như vậy thì tốt hơn", "Năm 2016 thật là có nhiều thay đổi", "Running Man mãi là chương trình mà tôi thích nhất".

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top