iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/12/2016, 11:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Running Man bị chê đối xử phụ bạc với người cũ, người mới từ chối show

Phía nhà sản xuất và đài SBS đang ngập trong những lời chỉ trích, Kang Ho Dong quyết định từ chối tham gia

Tối ngày 14/12, thông tin phía nhà sản xuất ''đá'' Song Ji Hyo và Kim Jong Kook ra khỏi Running Man mà không báo trước được đăng tải. Các trang báo Hàn đưa tin Song Ji Hyo chỉ biết tin khi đọc báo, Kim Jong Kook họp ngày 12/12 và bị thông báo rời show không có bất cứ lý do nào. 

running-man-bi-che-doi-xu-phu-bac-voi-nguoi-cu-nguoi-moi-tu-choi-show

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đối xử thiếu tình nghĩa.

Phía đại diện của nữ diễn viên cho biết: "Chúng tôi đã biết trước về sự thay đổi của Running Man. Sự thật là chúng tôi chỉ phát hiện ra Song Ji Hyo không còn được mời làm thành viên của chương trình khi đọc được tin tức trên báo. Chúng tôi không thể nói gì thêm về cảm xúc của Ji Hyo lúc này được. Tôi nghĩ rằng nếu phải chia tay chương trình thì đây là một lời chia tay không được hay cho lắm. 

Cô ấy cần tiếp tục sự nghiệp diễn viên và chia tay show là tốt cho Song Ji Hyo. Tuy nhiên, tôi muốn nói một sự thật là về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ sản xuất trong tin Song Ji Hyo sẽ rời khỏi chương trình. Thực sự chúng tôi đã có rất nhiều tình cảm và đây quả là sự tiếc nuối nhưng đó là quyết định của nhà xản suất chúng tôi sẽ khiêm tốn chấp nhận nó".

running-man-bi-che-doi-xu-phu-bac-voi-nguoi-cu-nguoi-moi-tu-choi-show-1

Song Ji Hyo là ''át chủ bài'' của Running Man.

Theo tạp chí Daily Sport, phía SBS có một cuộc họp về sự thay đổi của Running Man nhưng không hề có thông tin thay đổi thành viên chính thức. Ngày 12/12, Kim Jong Kook chỉ biết tin qua một cuộc điện thoại thông báo từ nhà sản xuất.

Trước thông tin này, khán giả của show đã vô cùng phẫn nộ vì cách đối xử của đạo diễn đối với các thành viên chủ chốt. Họ bình luận: "SBS thật sự là kẻ ăn cháo đá bát, vắt chanh bỏ vỏ, qua thuyền rút ván, tóm lại là không có tình nghĩa", "Nếu điều này là sự thật thì thật quá đáng", "Họ đã làm việc hàng năm trời, sao chỉ có thể thông báo đơn phương như thế", "Đối xử với người đã trung thành 7 năm như thế này không được", "Rồi Running Man sẽ không còn gì nữa, danh tiếng của show quá tệ sau tin tức này".

Clip Các thành viên Running Man bật khóc khi bày tỏ cảm xúc về show

 
 

Có thông tin rằng MC Kang Ho Dong được chọn tham gia Running Man, tạo thành bộ đôi huyền thoại với Yoo Jae Suk (cả 2 từng làm việc trong X-man). Tuy nhiên, sáng ngày 15, nam MC tuyên bố từ chối tham gia show thực tế của đài SBS. Nghệ sĩ hài Park Myung Soo cũng phủ nhận tin đồn tham gia. 

running-man-bi-che-doi-xu-phu-bac-voi-nguoi-cu-nguoi-moi-tu-choi-show-2

Như vậy, Running Man đã rơi vào thế khó, các thành viên chủ chốt liên tiếp rời show, có tin đồn Lee Kwang Soo cũng đang thảo luận. Nhân tố mới được kỳ vọng cũng từ chối. Từ một chương trình nổi tiếng nhất châu Á, Running Man có nguy cơ sụp đổ, đi đến hồi kết vì sự thay đổi thành viên.

Clip  3 khoảnh khắc về tinh đồng đội tuyệt nhất Running Man

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top