iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/9/2019, 18:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rosé (Black Pink) được ví 'nữ thần gió'

Chủ đề: Black Pink 2019103

Nữ idol có những khoảnh khắc hất tóc cực 'phiêu' đốn tim người hâm mộ trong loạt ảnh mới.

Ngày 7/9, Black Pink tham gia The Wired Music Festival tại Nhật Bản. Trong các thành viên, Rosé là nhân vật gây chú ý nhất. Loạt ảnh của nữ idol sinh năm 1997 đang trở thành chủ đề nhận nhiều bình luận trên diễn đàn TheQoo.

Ngày 7/9, Black Pink tham gia The Wired Music Festival tại Nhật Bản. Trong các thành viên, Rosé là nhân vật gây chú ý nhất. Loạt ảnh của nữ idol sinh năm 1997 đang là chủ đề nhận nhiều bình luận trên diễn đàn TheQoo.

Rosé (Black Pink) được ví nữ thần gió trong loạt ảnh mới - 1

Mái tóc dài màu vàng sáng tung bay trong gió trở thành điểm nhấn trong màn trình diễn của Rosé. Cô nàng được khen xinh đẹp ảo diệu như "nữ thần gió".

Khoảnh khắc phiêu xuất thần của Rosé.

Khoảnh khắc phiêu "xuất thần" của Rosé.

Các fan cho rằng, trong những sân khấu ngoài trời, nhiều nữ idol sẽ gặp rắc rối vì gió to thổi tung mái tóc rối. Tuy nhiên đối với Rosé, mái tóc cô nàng vẫn bồng bềnh thẳng nếp khó tin.

Các fan cho rằng, trong những sân khấu ngoài trời, nhiều nữ idol sẽ gặp rắc rối vì gió to thổi tung mái tóc rối. Tuy nhiên với Rosé, mái tóc cô nàng vẫn bồng bềnh thẳng nếp khó tin.

Rosé (Black Pink) được ví nữ thần gió trong loạt ảnh mới - 4

Nhờ năng lượng cực sung trên sân khấu, Rosé thường có những khoảnh khắc vũ đạo uyển chuyển, những pha lắc đầu, xoay người đầy cuốn hút.

Fan đánh giá cao sức hút của Rosé. Trong 2019, thành viên Black Pink nhiều lần gây bão nhờ visual lung linh và những màn trình diễn bùng nổ. Sở hữu ngoại hình cùng tài năng nổi bật, người hâm mộ hy vọng Rosé sớm được YG cho phát hành ca khúc solo trong thời gian tới.

Fan đánh giá cao sức hút của Rosé. Trong 2019, thành viên Black Pink nhiều lần gây "bão" nhờ visual lung linh và những màn trình diễn bùng nổ. Sở hữu ngoại hình cùng tài năng nổi bật, người hâm mộ hy vọng Rosé sớm được YG cho phát hành ca khúc solo trong thời gian tới.

 
 

Fancam màn trình diễn của Rosé.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top