iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/1/2019, 10:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rộ tin đồn Lisa - Rosé bất hòa với stylist của Black Pink

Chủ đề: Black Pink 2019103

Netizen phát hiện stylist này chỉ follow Jennie và Ji Soo trên mạng xã hội.

Gần đây, cộng đồng Blink rộ lên tin đồn về mối quan hệ xích mích của hai thành viên Lisa - Rosé với stylist Ji Eun, nhất là sau khi cô thắng giải "Stylist của năm" tại Gaon Music Awards. Nhiều người cho rằng Ji Eun là nhân viên có thái độ không tốt với Lisa - Rosé, thường xuyên "dìm" họ bằng những outfit xấu tệ.

Trên Instagram, Ji Eun cũng chỉ follow Jennie và Ji Soo, "bỏ quên" hai maknae trong nhóm. Về phía Black Pink, một vài fan cũng chỉ ra điểm bất thường trong bài phát biểu của nhóm nữ mỗi khi thắng giải, hầu như các cô gái chỉ cảm ơn đến thợ trang điểm cũng như thợ làm tóc mà hiếm khi đề cập đến stylist Ji Eun.

Sau Gaon Music Awards, một fan kể lại: "Ji Eun có ở đó nhưng không lên nhận giải vì sợ các fan la ó. Tôi chứng kiến cô này nói nhiều câu khó nghe với Rosé: 'Cô không thể nói tiếng Hàn cho ra hồn à, cô vừa làm gì ở đó thế? Đây là lý do tôi đưa cho cô những bộ đồ xấu nhất đó, biến khỏi đây đi cái đồ ngoại tộc'. Tôi hy vọng Ji Eun sớm bị YG đuổi cổ và tránh xa khỏi Black Pink".

Stylist Ji Eun không follow Lisa và Rosé. Đây được cho là dấu hiệu cho thấy giữa họ đang có mối quan hệ không được tốt đẹp.

Stylist Ji Eun không follow Lisa và Rosé. Đây được cho là "dấu hiệu" cho thấy giữa họ đang có mối quan hệ không được tốt đẹp.

Tin đồn về việc Ji Eun bắt nạt hai em út Black Pink, chế giễu giọng nói Rosé, khuyên Lisa - Rosé đi phẫu thuật thẩm mỹ& lan truyền trên Twitter.

Tin đồn về việc Ji Eun "bắt nạt" hai em út Black Pink, chế giễu giọng nói Rosé, khuyên Lisa - Rosé đi phẫu thuật thẩm mỹ... lan truyền trên Twitter.

Nhiều fan bức xúc khi Ji Eun thắng giải Stylist của năm, cho rằng đây là danh hiệu không hề xứng đáng. Một fan nhận ra stylist này cho Rosé mặc lại đồ trong chương trình SBS Gayo năm 2017 để quảng bá Ddu-du Ddu-du năm 2018.

Nhiều fan bức xúc khi Ji Eun thắng giải "Stylist của năm", cho rằng đây là danh hiệu không hề xứng đáng. Một fan nhận ra stylist này cho Rosé mặc lại đồ trong chương trình SBS Gayo năm 2017 để quảng bá Ddu-du Ddu-du năm 2018.

Mặc dù các tin đồn chưa được kiểm chứng, nhiều fan vẫn phải đặt dấu hỏi về cách làm việc của Ji Eun. Cô bắt đầu làm stylist cho Black Pink từ cuối năm 2017, thay thế stylist cũ Kyung Won. Trong năm 2018, nhân viên này thường xuyên trở thành tâm điểm "ném đá" của một bộ phận Blink vì tình trạng phân biệt đối xử giữa các thành viên trong nhóm. Jennie luôn được mặc những bộ trang phục đắt tiền, cầu kỳ, có điểm nhấn và lộng lẫy nhất. Trong khi đó, ba thành viên còn lại thường xuyên bị "dìm hàng" bằng những outfit kỳ quặc, khó hiểu.

Đỉnh điểm của làn sóng phẫn nộ dành cho Ji Eun là khi cô để Lisa mặc quần áo giống với vũ công của Jennie và để Rosé diện chiếc áo rẻ tiền, kém chất lượng, dẫn đến sự cố bung cúc áo ngay trên sân khấu Melon Music Awards. Đặc biệt sau sự kiện thảm đỏ SBS Gayo Daejun ngày 27/12/2018, Ji Eun đã phải khóa tài khoản Instagram vì nhận quá nhiều bình luận tiêu cực từ fan Lisa.

Trước đây, Ji Eun cũng từng khiến nhiều fan bức xúc trong quãng thời gian làm việc cho iKON. Không chỉ cho các chàng trai mặc những bộ đồ xấu xí, stylist này còn bị cho là đã buông lời chế giễu ngoại hình "xấu xí, thô kệch" của iKON sau một buổi trình diễn.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top