iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/3/2015, 11:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rộ tin 2AM sắp tan rã, 2 thành viên rời công ty

Nhóm nhạc ballad nổi tiếng của nhà JYP được cho là chuẩn bị tan rã khi các thành viên có kế hoạch riêng.

Nhiều trang báo Hàn đồng loạt đưa tin 2AM có khả năng tan rã, 2 thành viên sẽ sớm kết thúc hợp đồng và không có ý định tiếp tục ở lại công ty cũ.

2am-2-8158-1427344546.jpg

2AM có khả năng tan rã vì mất đi 2 thành viên.

Hợp đồng với JYP của 3 thành viên gồm Jo Kwon, Seul Ong và Jin Woon đã kết thúc vào hồi tháng 2 năm nay. Trong khi Jo Kwon quyết định ở lại công ty thì hai thành viên còn lại đã muốn "dứt áo ra đi". Jokwon sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động âm nhạc và nhạc kịch còn Seul Ong và Jin Woon cho biết họ muốn tập trung cho diễn xuất nhiều hơn.

5BT-ED-8F-AC-ED-86-A0-5D-2AM-E-9744-2909

Seul Ong và Jin Woon muốn tìm những công ty mới.

Seul Ong đã ký kết hợp đồng với công ty SidusHQ trong khi Jin Woon sắp hoàn tất việc ký kết cùng Mystic Entertainment - một công ty mang đến cho anh cùng lúc cơ hội được ca hát và đóng phim. Riêng bản thân Jo Kwon vì có mối quan hệ thân thiết với JYP từ năm 2001 nên đã quyết định ở lại và tập trung và ca hát, nhạc kịch. Hợp đồng của Chang Min vẫn còn hiệu lực trong 6 tháng, tuy nhiên, nam ca sĩ chưa đưa ra quyết định gì cho tương lai của mình. Việc mất đến một nửa số thành viên nhiều khả năng dẫn đến việc 2AM sẽ phải tan rã.

Một nhà sản xuất tiết lộ: "JYG khác với nhiều công ty khác, các nghệ sĩ ở đây có nhiều tiếng nói hơn. Sau khi hết hợp đồng, nếu có ai muốn ra đi, công ty sẽ tiếp tục ủng hộ họ. JYP tạo điều kiện co Seul Ong và Jin Woon tìm quản lý mới".

130317JOKWON-1729-1427344547.jpg

Jo Kwon vẫn trung thành với JYP.

Phía JYP đã chính thức lên tiếng: "2AM chưa chính thức tan rã. Các thành viên coi nhau như anh em trong một nhà. Mặc dù thuộc các công ty quản lý khác nhau nhưng chỉ cần họ muốn họ vẫn có thể hoạt động dưới tên nhóm 2AM".

Quỳnh Mai (theo koreaboo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top