iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/8/2018, 09:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rò rỉ ảnh nhạy cảm từ phòng thay đồ của nữ idol Kpop

Go Eun (Laysha) cho biết sẽ nhờ luật pháp can thiệp để tìm ra thủ phạm đã đặt camera ẩn và phát tán ảnh riêng tư của cô lên mạng xã hội.

Ngày 29/8, loạt ảnh riêng tư của nữ ca sĩ Go Eun và nhóm Laysha từ camera ẩn đã bị rò rỉ lên mạng xã hội Hàn Quốc. Camera ẩn được thủ phạm bí mật đặt ở phòng thay đồ, xe hơi, phòng ngủ của nhóm Laysha. Trong số những bức ảnh bị phát tán online, thành viên Go Eun của Laysha chính là người chịu ảnh hưởng nhất với loạt ảnh trong tư thế riêng tư, nhạy cảm.

Một trong số những bức hình bị phát tán.

Một trong số những bức hình bị phát tán.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Go Eun đã lên tiếng trên Instagram, cho biết cô cảm thấy tổn thương tinh thần và sẽ mạnh tay với kẻ đã gây ra hành động "biến thái" này. "Tôi không muốn làm to chuyện vì những lời bình luận ác ý hoặc những chỉ trích từ khán giả, nhưng đây là camera ẩn. Tôi không thể chịu đựng được nữa. Không biết từ khi nào họ đã lắp những chiếc camera nhỏ xíu trong phòng thay đồ của nhóm và cả phòng riêng của tôi. Tôi mệt mỏi vì khóc và tổn thương. Thật khó để lấy lại bình tĩnh lúc này. Tôi sẽ thực hiện những hành động mạnh mẽ, đảm bảo những người này sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Go Eun cũng khẳng định việc đặt camera ẩn này không liên quan đến công ty quản lý và các nhân viên của nhóm. Trưởng nhóm Laysha nhấn mạnh "chúng tôi đã bị ghi hình mà không có sự đồng ý".

Go Eun (thứ hai từ trái sang) và các cô gái nhóm Laysha.

Go Eun (thứ hai từ trái sang) và các cô gái nhóm Laysha.

Thành viên Som cũng lên tiếng: "Không ai có quyền phơi bày cuộc sống riêng của chúng tôi. Hy vọng các bạn ngừng phát tán những hình ảnh đó. Chúng tôi sẽ làm tất cả để bắt được thủ phạm.

Laysha là nhóm nhạc nữ 4 thành viên thuộc JS Entertainment. Từ khi debut năm 2015 đến nay, nhóm luôn theo đuổi phong cách gợi cảm nóng bỏng. Vũ đạo của 4 cô gái thường xuyên bị các bậc phụ huynh Hàn Quốc phàn nàn vì không phù hợp với lứa tuổi thiếu niên. Trưởng nhóm Go Eun, thành viên nổi tiếng nhất Laysha, từng được bình chọn là nữ idol sexy nhất Kpop năm 2016.

B.H (theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top