iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/3/2020, 12:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

RM (BTS) thổ lộ sự tức giận và chán nản về Covid-19

Chủ đề: BTS 202050

Nam idol buồn bã vì đã tập luyện rất nhiều nhưng cuối cùng không được trình diễn cho các Army xem trực tiếp.

Chiều 10/3, RM (BTS) trò chuyện cùng fan trong một buổi phát sóng trực tiếp. Nam idol chia sẻ những cảm xúc về album mới nhất - Map of the Soul: 7, đồng thời mở lòng nói lên những khó khăn của BTS trong thời gian quảng bá lúc Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc.

Vì tình hình dịch bệnh, 3 đêm concert dự kiến tổ chức tại Seoul vào đầu tháng 4 của BTS đã bị hủy bỏ. Nhóm cũng trình diễn các ca khúc mới trong trường quay không có khán giả. RM chia sẻ rằng đợt comeback này "rất khó khăn vì không được gặp Army".

"Chúng tôi comeback nhưng lại không có khán giả. Chúng tôi luôn tự nói với nhau rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Thật sự rất khó khăn và tôi cảm thấy như thiếu năng lượng. Nhóm đã chuẩn bị rất nhiều, chuẩn bị trong một thời gian rất dài cho album này. Thật sự bất công. Chúng tôi muốn thể hiện cho Army những điều tuyệt vời nhưng lại không làm được", trưởng nhóm BTS tâm sự.

RM trải lòng về những cảm xúc khi không được gặp fan trong đợt comeback.

RM trải lòng về những cảm xúc khi không được gặp fan trong đợt comeback.

"Có lúc tôi trở về nhà sau buổi ghi hình và tức giận đến mức hét như người điên. Tôi thật sự buồn bã vì không thể trình diễn cho Army và cả về chuyện concert bị hủy. Nhưng ít nhất thì album này đã phát hành, và dù sao thì BTS vẫn xuất hiện trên sóng truyền hình", nam idol nói.

RM cũng tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến và hứa tiếp tục làm việc chăm chỉ. "Chúng ta vẫn luôn ở cạnh nhau. Tôi tin tưởng vào điều đó và tiếp tục tiến lên phía trước bởi vì BTS và Army luôn có nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục là những chiến binh". Nam idol cũng nhắn nhủ người hâm mộ giữ gìn sức khỏe và cảm ơn các fan đã lắng nghe album của BTS.

Sau buổi livestream của RM (tên thật Kim Nam Joon), cộng đồng Army đã cùng nhau trend từ khóa #ThankYouNamJoon, #WeLoveYouNamJoon và #AlwayswithBangtan vào top trending toàn cầu. Các fan hy vọng sớm được gặp lại BTS ở những sân khấu gần nhất và mong rằng dịch bệnh sớm được kiểm soát.

Màn comeback của BTS gặt hái nhiều thành tích nhưng không trọn vẹn như mong đợi vì ảnh hưởng của Covid-19.

Màn comeback của BTS gặt hái nhiều thành tích nhưng không trọn vẹn như mong đợi vì ảnh hưởng của Covid-19.

BTS đã hoàn thành 2 tuần quảng bá Map of the Soul: 7 tại các chương trình âm nhạc cuối tuần ở Hàn Quốc. Theo lịch trình gần nhất, nhóm sẽ lưu diễn tại Mỹ vào cuối tháng 4. Tuy nhiên, vì Covid-19 đang diễn biến phức tạp, vẫn chưa có gì đảm bảo world tour của BTS sẽ được tiến hành như đúng dự định.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top