iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/9/2019, 14:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

RM (BTS) có gương mặt 'định sẵn số mệnh thành công'

Chủ đề: BTS 2019171

Chuyên gia tướng học cho rằng RM vẫn sẽ giàu có, thành công ngay cả khi không làm người nổi tiếng.

Trong tập phát sóng tối 11/9 của chương trình TMI News (Mnet), một nhà nhân tướng học đã phân tích các đặc điểm gương mặt của RM (Kim Nam Joon), trưởng nhóm BTS.

Theo chuyên gia, RM là một trong những nam thần tượng Kpop sở hữu khuôn mặt "tốt số", biểu thị sự may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống.

Nhà nhân tướng học phân tích, xương lông mày của mọi người thường tạo thành đường thẳng, nhưng với RM lại là đường cong. "Những người sở hữu đặc điểm này sẽ thành công trong ngành nghề họ lựa chọn. Cậu ấy sẽ duy trì điều đó trong thời gian dài vì có phần mỡ quanh mắt. Cậu ấy sở hữu gương mặt định sẵn số mệnh thành công ngay cả khi chọn nghề khác mà không phải người nổi tiếng", chuyên gia nói.

Những đặc điểm về lông mày, nốt ruồi...

Những đặc điểm về lông mày, nốt ruồi...

...hay vầng trán và lúm đồng tiền đều phản ánh số mệnh may mắn của RM.

... hay vầng trán và lúm đồng tiền đều thể hiện số mệnh may mắn của RM.

Về đặc điểm hai nốt ruồi song song gần mắt, nhà nhân tướng học giải thích rằng nó phản ánh số mệnh lãnh đạo bẩm sinh của RM. "Nếu sinh ra ở thời xưa, cậu ấy có thể vươn lên hàng bá tước. Phần trán của cậu ấy cũng tạo thành chữ M, có nghĩa là cậu ấy biết rõ về những gì bản thân muốn và không, giúp cậu ấy làm một nhà lãnh đạo tốt". 

Lúm đồng tiền của RM phản ánh "sự hấp dẫn và được yêu mến". Điều này cho thấy RM là sinh ra để trở thành người nổi tiếng. Với đôi tai tròn, thủ lĩnh BTS cũng sẽ làm tốt công việc đối ngoại. Bên cạnh đó, đặc điểm về xương gò má và tai cũng mang lại may mắn về tiền bạc, kinh doanh cho RM.

Chuyên gia tướng học còn dự đoán thêm về khả năng tiềm tàng của RM trong tương lai. Theo chuyên gia, RM hoàn toàn có khả năng điều hành Big Hit Entertainment với tư cách CEO.

Người hâm mộ tin rằng RM sẽ còn tiến xa trong tương lai. 

Người hâm mộ tin rằng RM sẽ còn tiến xa trong tương lai. 

Trong tập tối qua, nhà nhân tướng học cũng đưa ra phân tích về mối quan hệ Kang Daniel - Ji Hyo theo các đặc điểm gương mặt. Trước đây, vị chuyên gia này từng gọi tên một số thần tượng Kpop có gương mặt "tốt số" khác như Hwasa (Mamamoo), V (BTS). 

Purple Y

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top