iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/6/2018, 20:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Red Velvet, Mamamoo được giới đồng tính nữ yêu thích nhất

4/5 thành viên Red Velvet và cả 4 thành viên Mamamoo góp mặt trong top 10 idol được giới đồng tính nữ xứ Hàn yêu thích.

Seul Gi là idol sở hữu lượng fangirl đông đảo bậc nhất Kpop. Cô nàng theo hình tượng girlcrush, luôn sang chảnh trên sân khấu và sở hữu gu thời trang ấn tượng. Thành viên Red Velvet đứng đầu bảng xếp hạng.

Seul Gi là idol sở hữu lượng fan girl đông đảo bậc nhất Kpop. Cô nàng theo hình tượng girl crush, luôn sang chảnh trên sân khấu và sở hữu gu thời trang ấn tượng. Thành viên Red Velvet đứng đầu bảng xếp hạng.

Sau scandal về nữ quyền, Irene ngày càng được phái nữ yêu thích. Cô nàng chỉ chịu đứng sau Seul Gi trong bảng xếp hạng độ yêu thích của cộng đồng LGBT.

Sau scandal về nữ quyền, Irene ngày càng được phái nữ yêu thích. Cô nàng chỉ chịu đứng sau Seul Gi trong bảng xếp hạng độ yêu thích của cộng đồng LGBT.

Cảnh tình cảm của Irene, Seul Gi trên show thực tế

 
 
Moon Byul là cái tên luôn xuất hiện trong nhiều năm qua. Thành viên Mamamoo đẹp trai, có giọng rap trầm và hình tượng chất trên sân khấu.

Moon Byul là cái tên luôn xuất hiện trong top vài năm qua. Thành viên Mamamoo cá tính, có giọng rap trầm và hình tượng chất trên sân khấu.

Solar là người được gán ghép nhiệt tình nhất với Moonbyul. Các fan nữ khó cưỡng lại vẻ quyến rũ và nụ cười tỏa nắng của nữ ca sĩ.

Solar là người được gán ghép nhiệt tình nhất với Moon Byul. Các fan nữ khó cưỡng lại vẻ quyến rũ và nụ cười tỏa nắng của nữ ca sĩ.

Mamamoo chứng minh là họ là girlgroup đi lên bằng tài năng, khiến các cô gái cũng phát cuồng. Whee In đứng vị trí thứ 5.

Mamamoo chứng minh là họ là girlgroup đi lên bằng tài năng, khiến các cô gái cũng phát cuồng. Whee In đứng vị trí thứ 5.

Bất chấp những tranh cãi về thái độ, Yeri vẫn luôn là cây hút fan của nhóm. Em út của Red Velvet có nhiều fan noona, những người sẵn sàng bảo vệ cô bé khỏi anti fan.

Bất chấp những tranh cãi về thái độ, Yeri vẫn luôn là "cây hút fan'' của nhóm. Em út của Red Velvet có nhiều fan nữ lớn tuổi hơn, những người sẵn sàng bảo vệ cô bé khỏi anti-fan.

Sau khi lột xác nhờ giảm cân, Joy trở thành visual của Red Velvet. Cô nàng đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng.

Sau khi lột xác nhờ giảm cân, Joy trở thành visual của Red Velvet. Cô nàng đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng.

Thần thái là điều khiến khán giả khó rời mắt khỏi Sun Mi. Khi quảng bá Gashima, nữ ca sĩ khiến fan phát cuồng với màn biểu diễn cực tình tứ với vũ công nữ.

Thần thái là điều khiến khán giả khó rời mắt khỏi Sun Mi. Khi quảng bá Gashina, nữ ca sĩ có màn biểu diễn cực tình tứ với vũ công nữ.

Phần biểu diễn tình tứ với nữ vũ công của Sun Mi

 
 
Seo La là cái tên mới xuất hiện trong danh sách. Mỹ nhân của WJSN sở hữu mái tóc đen dài, thần thái lạnh lùng trên sân khấu.

Seola là cái tên mới xuất hiện trong danh sách. Mỹ nhân của WJSN sở hữu mái tóc đen dài, thần thái lạnh lùng trên sân khấu.

Đứng vị trí thứ 10 là Hwasa - idol nữ làm thay đổi tiêu chuẩn cái đẹp ở Kpop. Thành viên Mamamoo mang nét gợi cảm, đẹp chuẩn Âu-Mỹ, là hình tượng để các cô gái hướng tới.

Đứng vị trí thứ 10 là Hwasa - idol nữ làm thay đổi tiêu chuẩn cái đẹp ở Kpop. Thành viên Mamamoo mang nét gợi cảm, đẹp chuẩn Âu - Mỹ, là hình tượng để các cô gái hướng tới.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top