iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/6/2019, 16:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Red Velvet bị 'dìm'' thê thảm trong showcase vì trang phục

'Nữ hoàng mùa hè' Red Velvet tung ca khúc mới 'Zimzalabim' vào chiều 19/6.

Red Velvet tổ chức cuộc họp báo giới thiệu album The Reve Festival Day 1 vào 19/6. Nhóm nhạc nhà SM nổi tiếng là nữ hoàng của đợt comeback mùa hè. Người hâm mộ đây sẽ là một ca khúc gây nghiện như Red Favor, Power Up.

Red Velvet tổ chức cuộc họp báo giới thiệu album The Reve Festival: Day 1 và ca khúc chủ đề Zimzalabim vào 19/6. Nhóm nhạc nhà SM nổi tiếng là ''nữ hoàng của đợt comeback mùa hè''. Người hâm mộ hy vọng đây sẽ là một ca khúc "gây nghiện" như Red Favor, Power Up.

Zimzalabim không phải là một ca khúc sôi động đúng chất mùa hè mà có phần bí ẩn, ma mị hơn. Các thành viên tiết lộ đây là bài hát  thử thách giọng hát với nhiều đoạn lên cao, Wendy có dịp thể hiện chất giọng cao vút ấn tượng. Nhóm vô cùng tự tin với sản phẩm lần này có có thời gian chuẩn bị lâu hơn, chỉn chu trong mọi công đoạn.

Zimzalabim không phải là một ca khúc sôi động mà có phần bí ẩn, ma mị. Các thành viên tiết lộ đây là bài hát '' thử thách'' giọng hát với nhiều đoạn lên cao và Wendy có dịp thể hiện vocal ấn tượng. Nhóm rất tự tin với sản phẩm lần này vì có thời gian chuẩn bị lâu hơn, chỉn chu trong mọi công đoạn.

Stylist của Red Velvet tiếp tục sáng tạo ra những kiểu trang phục lạ mắt. Irene phải che chắn cẩn thận vì chiếc quần quá ngắn. 

Stylist của Red Velvet tiếp tục sáng tạo ra những kiểu trang phục lạ mắt. Irene phải che chắn cẩn thận vì chiếc quần quá ngắn. 

Đôi tất hồng không liên quan và kiểu váy 2 lớp của Joy cũng khiến người hâm mộ đau đầu. Các fan chỉ biết thở dài trước sự sáng tạo của stylist nhà SM.

Đôi tất hồng và kiểu váy 2 lớp của Joy cũng khiến người hâm mộ ''đau đầu''. 

Kiểu áo lông của Wendy ban đầu là một chiếc túi, stylist đã chỉnh sửa để biến nó thành một chiếc áo, phối với legging in hình mặt trăng.

Chiếc áo lông của Wendy ban đầu là một chiếc túi, stylist đã chỉnh sửa để biến nó thành áo, phối với legging in hình mặt trăng sặc sỡ.

Yeri gây tranh cãi vì hình thể kém chuẩn. Em út của Red Velvet lộ bụng ngấn mỡ.

Yeri gây tranh cãi vì hình thể kém chuẩn. Em út của Red Velvet lộ bụng ngấn mỡ.

Seul Gi (Red Velvet).

Seul Gi.

Chiều 19/6, Red Velvet phát hành MV cho ca khúc Zimzalabim. Đây là một ca khúc electro-pop gây nghiện kết hợp với tiếng trống nhịp nhàng, synths bắt tai phần beat cực thu hút. Tác giả của Zimzalabim cũng là người đã tạo nên thành công của Red Flavor.

Chiều 19/6, Red Velvet phát hành MV Zimzalabim. Đây là một ca khúc electro-pop kết hợp với tiếng trống nhịp nhàng, có giai điệu bắt tai và phần beat thu hút. Tác giả của Zimzalabim cũng là người đã tạo nên thành công của Red Flavor.

MV mới của Red Velvet

 
 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top