iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 31/3/2020, 00:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quản lý của Tiffany (SNSD) nhiễm nCoV

Quản lý Tara Anne của Tifffany (SNSD) đang gây quỹ để trang trải tiền chữa bệnh ở Mỹ.

Tối 30/3, người hâm mộ Kpop ngỡ ngàng trước thông tin quản lý Tara Anne của Tiffany (SNSD) bị nhiễm nCoV ở Mỹ. Người quen biết Tara đã xác nhận điều này. Nữ quản lý cùng một người bạn lập một quỹ để quyên góp tiền trang trải chi phí khám chữa bệnh đắt đỏ ở Mỹ. 

Tara là người luôn đồng hành với Tiffany trong các hoạt động solo nên các fan vô cùng lo lắng trước thông này. Mới đây, có nguồn tin cho biết cựu thành viên SNSD đang ở nhà trong thời gian này, có sức khỏe ổn định.

Tara Anne trở thành quản lý của Tiffany từ cuối tháng 8/2019. Cô luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ ở những concert solo ở Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc...

Quản lý của Tiffany (đeo khẩu trang) nhiễm Covid-19.

Quản lý của Tiffany (đeo khẩu trang) nhiễm Covid-19.

Một người bạn của Tara chia sẻ, do ảnh hưởng của Covid-19 nên mọi công việc phải dừng lại dẫn đến những khó khăn trong tài chính. Bản thân Tara bị hạn chế về bảo hiểm y tế và tốn nhiều tiền để chi trả phí phát sinh trong quá trình xét nghiệm, tiền thăm khám, tiền thuốc... Tất cả rơi vào khoảng tối thiểu là 500 USD (11,8 triệu đồng). Ngoài ra, nữ quản lý còn phải trả tiền nhà, các hóa đơn... nên hy vọng mọi người sẽ chung tay giúp đỡ những người bị nhiễm bệnh vượt qua khó khăn.

Trước đó, Tiffany cũng chia sẻ về việc người châu Á bị kỳ thị trên khắp thế giới khi Covid-19 bùng phát. Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Mình thấy rất buồn khi chứng kiến sự phân biệt chủng tộc đối với người châu Á trên khắp thế giới. Mình hy vọng mọi người có thể đặt tình yêu trên hết mọi thứ vào thời điểm dầu sôi lửa bỏng này. Chúng ta đang chiến đấu cùng nhau".

Nữ ca sĩ chia sẻ ảnh chụp cùng chú cún cưng. Tiffany cũng tham gia vào cuộc chiến chống lại virus nCoV bằng cách ở nhà và không tham gia vào bất cứ cuộc vui chơi nào.

Tiffany đang ở nhà phòng dịch.

Tiffany đang ở nhà phòng dịch.

Tiffany ra mắt cùng nhóm SNSD năm 2007 và trở thành nhóm nữ thành công nhất trong lịch sử ngành âm nhạc Hàn Quốc. Năm 2017, nữ ca sĩ kết thúc hợp đồng với công ty SM, trở về Mỹ phát triển sự nghiệp solo. Ngôi sao sinh năm 1989 hiện sinh sống ở Los Angeles.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top