iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/7/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quá trình thay đổi nhan sắc của Sakura (IZONE)

Sakura nhận được nhiều lời khen ngợi ở Hàn nhưng netizen Nhật thích hình ảnh tự nhiên của nữ ca sĩ hơn.

Từ khi sang Hàn hoạt động, Sakura ngày càng xinh đẹp, chuyển hẳn sang phong cách trang điểm Kpop, thường nhuộm tóc màu nổi. Netizen Hàn dành nhiều lời khen ngợi nhan sắc của thành viên IZONE, cho rằng cô nàng đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc.

Nếu so sánh với những bức ảnh quá khứ ở Nhật, Sakura gần như trở thành một người khác. Trong mắt netizen Nhật, nữ ca sĩ đã thay đổi quá nhiều khiến khuôn mặt cứng đơ như robot. Các ý kiến bình luận trên trang Ping Japan: "Chẳng qua là phẫu thuật thẩm mỹ và photoshop thôi", "Nhìn như robot vậy", "Giờ thì cô ấy hoàn toàn biến thành người Hàn rồi", "Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, em ấy nhìn xinh hơn", "Trời ơi ai đây? Khác lắm luôn", "Làm chính mình thì tốt hơn"...

Trước khi tham gia vào show sống còn Produce 48, Miyawaki Sakura là idol nổi tiếng của Nhật Bản. Cô nàng là center của nhóm HKT48. Sakura gia nhập làng giải trí khi mới 13 tuổi, còn là một cô nhóc đen nhẻm, gầy gò. Càng lớn, nữ idol càng xinh xắn, sở hữu đôi mắt to tròn.

Trước khi tham gia vào show sống còn Produce 48, Miyawaki Sakura là idol nổi tiếng của Nhật Bản. Cô nàng là center của nhóm HKT48. Sakura gia nhập làng giải trí khi còn là một cô nhóc 13 tuổi đen nhẻm, gầy gò. Càng lớn, nữ idol càng xinh xắn, sở hữu đôi mắt to tròn.

Sakura rất hợp với kiểu tóc ngắn. Thành viên HKT48 có hình ảnh dễ thương, ngọt ngào. Các idol Nhật Bản thường chuộng tông trang điểm tự nhiên, không tạo khối quá nhiều hay tông màu nổi, tóc màu trầm.

Sakura rất hợp với kiểu tóc ngắn. Thành viên HKT48 có hình ảnh dễ thương, ngọt ngào. 

Các idol Nhật Bản thường chuộng tông trang điểm tự nhiên, không tạo khối quá nhiều hay tông màu nổi, tóc màu trầm.

Các idol Nhật Bản thường chuộng tông trang điểm tự nhiên, không tạo khối quá nhiều, để tóc màu trầm.

Ngay sau khi sang Nhật, Sakura đã đổi phong cách trang điểm, chuộng tông màu hồng ngọt ngào, dễ thương. Cô nàng thu hút sự chú ý ngay lần xuất hiện đầu tiên.

Ngay sau khi sang Hàn, Sakura đã đổi phong cách trang điểm, chuộng tông hồng ngọt ngào, dễ thương. Cô nàng thu hút sự chú ý ngay lần xuất hiện đầu tiên.

Sakura nhìn như một idol sinh ra ở Hàn Quốc với kiểu tóc mái lưa thưa, son tint ngọt ngào và làn da trắng sáng.

Sakura nhìn như một idol sinh ra ở Hàn Quốc với kiểu tóc mái thưa, son tint tươi tắn và làn da trắng sáng.

Saukura cực hợp với những màu tóc nổi. Khi nhuộm tóc vàng, nữ idol được ví như búp bê.

Sakura rất hợp với những màu tóc nổi. Khi nhuộm tóc vàng, nữ idol được ví như búp bê.

Từ một cô nàng chỉ có hình ảnh đáng yêu khi ở Nhật, Sakura ngày càng tiến bộ, sở hữu khí chất sang chảnh, girlcrush trên sân khấu.

Từ một idol chỉ có hình ảnh đáng yêu khi ở Nhật, Sakura ngày càng biến hóa đa dạng, sở hữu khí chất sang chảnh, girl crush trên sân khấu.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top