iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/5/2019, 10:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

PSY có mặt trong bữa tiệc 'chiêu đãi tình dục' cùng chủ tịch YG

KBS khẳng định Yang Hyun Suk đã gọi phụ nữ từ các cơ sở giải trí người lớn đến bữa tiệc chiêu đãi nhà đầu tư nước ngoài, với sự tham gia của giọng ca 'Gangnam Style".

Tối 29/5, bản tin 9 O'Clock News của KBS đưa ra báo cáo chi tiết, bổ sung thông tin về nghi vấn chủ tịch YG môi giới mại dâm. Theo KBS, cảnh sát đã mở một cuộc điều tra nội bộ và có nhân chứng xác nhận rằng "đúng là ông Yang Hyun Suk đã gọi nhân viên giải trí người lớn đến bữa tiệc".

Nguồn tin tiếp tục: "Nhưng nếu có quan hệ tình dục (giữa các cô gái và nhà đầu tư - PV), thì đó là thỏa thuận giữa họ. Theo tôi biết, đó không phải là dịch vụ tình dục được trả tiền".

Bản tin của KBS hé lộ thêm chi tiết về nghi vấn chủ tịch YG môi giới mại dâm.

Bản tin của KBS hé lộ thêm chi tiết về nghi vấn chủ tịch YG môi giới mại dâm.

Trước đó vào 27/5, phóng sự Straight của MBC đưa ra cáo buộc chủ tịch YG môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư Đông Nam Á tại một bữa tiệc vào tháng 7/2014. Theo MBC, có 8 nam giới và 25 phụ nữ tham dự bữa tiệc ở một nhà hàng cao cấp, sau đó di chuyển đến club NB, câu lạc bộ thuộc sở hữu của chủ tịch Yang. Bữa tiệc có sự xuất hiện của chủ tịch Yang cùng một nam ca sĩ YG nổi tiếng. Ngay sau đó, Yang Hyun Suk phủ nhận, cho biết ông chỉ đến bữa tối theo lời mời và không hề biết về các dịch vụ tình dục. 

Theo diễn biến mới nhất, doanh nhân người Malaysia, Jho Low (một trong số các nhà đầu tư Đông Nam Á), đã lên tiếng sau nghi vấn nhận chiêu đãi tình dục từ chủ tịch YG. Theo đại diện pháp lý, Jho Low là bạn của nam ca sĩ PSY (cựu nghệ sĩ YG) và được PSY giới thiệu làm quen với Yang Hyun Suk. Tuy nhiên, Jho Low khẳng định mình không biết và không hề liên quan đến bất kỳ hành vi nào giống tin tức mà chương trình Straight đưa ra.

Doanh nhân Jho Low quen biết YG qua sự giới thiệu của PSY.

Doanh nhân Jho Low (bìa trái) quen biết YG qua sự giới thiệu của PSY (phải).

Ngay sau lời phản bác của Jho Low, báo chí Hàn cũng công bố danh tính "nam ca sĩ YG" xuất hiện trong bữa tiệc chính là PSY. Tối 29/5, PSY đăng bài viết giải thích lên Instagram, xác nhận ông Jho Low là một người bạn của nam ca sĩ. Theo đó, PSY quen biết Jho Low khi hoạt động ở nước ngoài (năm 2013) và đã giới thiệu Jho Low cho chủ tịch Yang Hyun Suk.

PSY nói thêm: "Hiện tại, bất kể Jho Low là người tốt hay không, việc tôi từng là bạn của anh ta là sự thật không thể chối cãi. Khi Jho Low và những người đồng hành với anh ta đến thăm Hàn Quốc trong lịch trình châu Á của họ, tôi vào Yang Hyun Suk đã được mời đến dự tiệc. Chúng tôi đã cùng dùng bữa và uống rượu với những người được mời khác, sau đó tôi và Yang Hyun Suk ra về trước. Lúc bấy giờ, tôi chỉ nghĩ đó là bữa tiệc cùng một người bạn từ phương xa đến. Thật sự xin lỗi vì đã khiến các bạn phải lo lắng vì sự việc lần này".

Theo báo Hàn, nhà đầu tư thứ hai được cho là có mặt trong bữa tiệc, doanh nhân người Thái Lan, đã được cảnh sát Seoul triệu tập để điều tra nhưng từ chối có mặt.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top