iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/4/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Produce X101 chưa chiếu, netizen đã phát hiện ra 'con cưng' mới của Mnet

Lee Yohan đang trở thành tâm điểm chỉ trích vì được Mnet ưu ái, chỉnh sửa ảnh cover của clip giới thiệu.

Trong tháng 5, chương trình nổi tiếng của đài Mnet Produce X101 được phát sóng. Phía nhà sản xuất đăng các clip giới thiệu, chơi trò chơi của từng thực tập sinh. Tuy nhiên, mới đây, netizen phát hiện ra Mnet có sự ưu ái đặc biệt cho một thí sinh.

Chỉ duy nhất Kim Yo Han được nhà đài chỉnh sửa ảnh thumbnail trên clip cá nhân (ảnh bìa của những video được đăng lên các kênh như YouTube/ Naver...). Bức ảnh bìa của Lee Yo Han được chỉnh sửa cho sáng hơn, thêm hiệu ứng màu. Rõ ràng nhà sản xuất đã bỏ công để nam thực tập sinh có bức ảnh sáng sửa, bắt mắt nhất.

Produce X101 chưa chiếu, netizen đã phát hiện ra con cưng mới của Mnet

Lee Yohan gây tranh cãi vì có ảnh cover đẹp nhất.

Dù chỉ là một khác biệt rất nhỏ, netizen cho rằng Mnet đang quá ưu ái cho Kim Yohan. Anh chàng có nhiều khả năng trở thành ''con cưng'' mới của nhà sản xuất, khi lên sóng sẽ được nhiều thời lượng hơn các thí sinh khác. Ở các mùa trước, Kim So Hye (mùa 1), Jang Won Young (mùa 3) từng bị chỉ trích vì lên hình quá nhiều.

Các ý kiến bình luận trên Pann: "Ai vậy, con cưng mới của đạo diễn à?", 'Tôi cá là cậu này được phía sản xuất nhắm sẵn rồi nè", "Tại sao lại làm vậy? Họ nên công bằng với các thí sinh chứ", "Nhìn vào cả loạt ảnh là nhận ra ngay", "Chương trình chưa bắt đầu đã lắm drama rồi đây", "Chắc chắn muốn gây tranh cãi nên mới chỉ chỉnh sửa mỗi ảnh của cậu ấy", "Đúng là ảnh của Yohan nhìn tỏa sáng hơn"...

Yohan có tài chơi thể thao và ngoại hình sáng.

Yohan có tài chơi thể thao và ngoại hình sáng.

Kim Yohan sinh năm 1999 và là một trong những thực tập sinh nổi tiếng của Produce X101. Anh chàng thuộc công ty OUI Ent. Nhờ chiều cao 1,81m, nam thí sinh luôn có ngoại hình nổi bật giữa rừng thực tập sinh của show. Yohan có khả năng chơi thể thao, từng học ở Trường thể dục thể thao Seoul. 

Mỹ nam là một trong số những thực tập sinh tiềm năng.

Mỹ nam là một trong số những thực tập sinh tiềm năng.

Những bức ảnh thời chưa debut của Yohan trở thành đề tài hot vì mang hình ảnh tình đầu. Bất chấp những ý kiến tranh cãi sau bức ảnh cover được chỉnh sửa, Kim Yohan đang là một thí sinh tiềm năng, hút fan ầm ầm của Produce X101.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top