iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/8/2018, 14:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Phốt' mới của Red Velvet: Irene quá kênh kiệu ở hậu trường

Khi ghi hình cho show Weekly Idol, Irene không thèm trả lời đầy đủ các câu hỏi, phải để nhân viên điền hộ.

Red Velvet vừa làm khách mời trên show Weekly Idol. Trong chương trình, mỗi thành viên đều được phát tờ giấy ghi 23 câu hỏi cá nhân. Trong khi 4 thành viên khác trả lời tất cả câu hỏi thì riêng Irene chỉ trả lời 9 câu, còn lại để trống. Nhân viên phải trả lời hộ nữ ca sĩ phần còn lại. Hành động của "gà" nhà SM bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, kênh kiệu. Ngay cả các fan cũng khó lòng bênh vực được Irene trong sự việc lần này.

Irene để trống bảng câu hỏi trên show Weekly Idol.

Irene để trống bảng câu hỏi trên show Weekly Idol.

Irene chỉ trả lời những câu hỏi đơn giản như tên, nhóm máu, mối quan hệ với các thành viên, tiết lộ gần đây cô nàng hay nghĩ tới việc ngủ và nghỉ ngơi. Các nhân viên của Weekly Idol phải thay Irene điền vào những mục như nickname, chiều cao, cân nặng, kỹ năng đặc biệt, từ khóa miêu tả bản thân, tài năng, điểm đặc biệt khiến mình nổi bật, việc muốn làm trên Weekly Idol... Những câu hỏi này đều rất đơn giản, tập trung vào thông tin cá nhân của Irene nhưng cô nàng không thèm trả lời.

Nữ ca sĩ bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp.

Nữ ca sĩ bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp.

Thái độ của nữ ca sĩ bị netizen Hàn tập trung ''ném đá". Các ý kiến bình luận: "Chắc không muốn lên truyền hình nữa đâu nhỉ"; "Hành xử như thế này là biết bị chỉ trích mà vẫn làm cơ"; "28 tuổi rồi, cô nàng đang làm trò gì thế"; "Cứ nghĩ mình nổi tiếng rồi thì lên mặt thế hả? Sau này hết thời thì làm gì đây"; "Tài năng chỉ thường thường tầm trung mà tỏ ra kênh kiệu thế"...

 
 

Irene khoe giọng địa phương trên show.

Cách làm việc của Irene bị đánh giá là thiếu nghiêm túc, không tôn trọng các nhân viên và chương trình tham gia. Tất cả idol đến Weekly Idol đều phải trả lời chứ không riêng Red Velvet. Trong sự việc lần này, đến các fan cũng khó có lời biện hộ cho Irene. Thời gian gần đây, nhóm nữ nhà SM liên tục dính" phốt" như nhảy kém, thái độ lười biếng của Yeri, các thành viên thường xuyên nhảy sai. Công chúng cho rằng đúng là Red Velvet đang rất thành công nhưng họ cần chấn chỉnh thái độ làm việc nếu muốn tồn tại lâu dài ở Kpop.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top