iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/11/2015, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phản ứng sốc của các nữ sinh khi thấy Krystal F(x) trong lớp

Trong một show thực tế, các nữ sinh Hàn Quốc đã có loạt biểu cảm rất hài hước khi bắt gặp các thành viên F(x) trong lớp học của mình.

Trong chương trình thực tế mới của nhóm F(x), các thành viên đã cải trang thành các nữ sinh và đến một lớp học, có ý định làm bất ngờ những fan của nhóm. Nhiều nữ sinh đã không nhận ra sự có mặt của các thành viên và có biểu cảm rất hài hước khi nhận ra.

phan-ung-soc-cua-cac-nu-sinh-khi-thay-krystal-fx-trong-lop

Krystal giả làm học sinh và khiến những nữ sinh bị sốc khi gặp mặt.

Một fan nữ bị sốc, mặt ngơ khi Krystal bất ngờ đứng dậy, cúi đầu chào khi cô bạn mới vào lớp. Nữ sinh không kịp phản ứng mà chỉ biết há hốc mồm, ngơ ngẩn. Khi Krystal tiền lại gần để chào hỏi, fan nữ đột nhiên đi lùi và tránh thành viên F(x). Hành động này khiến những người bạn trong lớp cười bò, trêu chọc rằng sao lại sợ Krystal đến mức chạy trốn như vậy.

 
 

Nữ sinh thứ 2 cũng bị sốc, mặt ngơ ngẩn khi Krystal nói chuyện cùng. Cô gái chỉ kịp nhận biết sự việc khi Amber tiến lại gần và mời ngồi. Dù được Amber thân thiện chào hỏi nhưng nữ sinh chỉ biết tránh xa, tay che miệng như chưa tin vào sự việc. Biểu cảm bị sốc của nữ sinh này khiến các bạn học thích thú.

 
 

Nhân vật chính trong clip là một nữ sinh, các thành viên đến để chúc mừng sinh nhật. Khi nhận ra Krystal ngồi cạnh mình trong lớp học, cô gái chỉ biết ngơ ngẩn đến đánh rơi cả tai nghe diện thoai. Thành viên F(x) xóa bỏ vẻ lạnh lùng thường thấy và nhiệt tình chào hỏi, bắt chuyện khiến nữ sinh vô cùng hạnh phúc.

 
 

Chương trình thực tế của F(x) có nội dung mang đến bất ngờ cho các bạn học sinh, nhóm đã tổ chức sinh nhật cho một cô bạn và cổ vũ mọi người trong lớp, chuẩn bị cho kỳ thi. Các cô gái đã mặc đồng phục nữ sinh, trang điểm nhẹ để tránh bị phát hiện. Phần lớn các học sinh không ngay lập tức nhận ra nhóm nhưng phản ứng bị sốc, ngơ ngẩn của họ khi nhận ra khiến người xem thích thú.

phan-ung-soc-cua-cac-nu-sinh-khi-thay-krystal-fx-trong-lop-1

Krystal đỏ mặt khi được Kim Woo Bin khen xinh

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top