iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/5/2018, 15:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phản ứng khi quên lời của Jennie (Black Pink) gây tranh cãi

Jennie bị chê kém chuyên nghiệp khi ngồi thụp xuống sân khấu lúc quên lời rap, phải để Lisa giúp đỡ.

Ngày 17/5, Black Pink có buổi biểu diển ở Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul. Khi trình bày ca khúc Boombayah, Jennie đột nhiên quên lời phần rap. Nữ ca sĩ đã ngồi thụp xuống sân khấu trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Lisa nhanh chóng rap nối tiếp, hai thành viên Ji Soo và Rosé đều cố gắng động viên Jennie.

 
 

Sự cố quên lời của thành viên Black Pink trở thành đề tài nóng trên mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích việc nhóm chỉ có mỗi 5 bài hát nhưng Jennie lại quên lời. Hơn nữa, hành động ngồi sụp xuống sân khấu hay đứng ôm cột xấu hổ của nữ ca sĩ bị đánh giá là kém chuyên nghiệp. Lisa là người nhận được nhiều lời khen ngợi vì ''chữa cháy'' rất nhanh cho thành viên cùng nhóm.

Jennie ngồi thụp xuống sân khấu vì quên lời.

Jennie ôm mặt ngồi thụp xuống sân khấu vì quên lời.

Tuy nhiên, các fan lại cảm thấy hành động của Jennie khá đáng yêu. Họ cho rằng cô nàng bị nhầm lẫn giữa lời Hàn và lời Nhật khi biểu diễn trên sân khấu. Hành động này cũng chứng minh Black Pink hát thật tại sự kiện chứ không hát nhép như nhiều nghệ sĩ khác.

Jennie cũng từng quên lời ở một sự kiện tại trường đại học năm 2017. Biểu cảm khi đó của nữ ca sĩ cũng được khen dễ thương, cô nàng còn quay lưng lại sân khấu vì xấu hổ.

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top