iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 7/8/2018, 14:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Băng Băng dính tin đồn bị bắt lần hai

Báo Đài Loan cho hay nữ diễn viên 'Võ Mị Nương truyền kỳ' bị giam lỏng ở Bắc Kinh từ một tháng trước.

Trang Ettoday đưa tin nữ diễn viên họ Phạm đã bị bắt giữ lần hai vào ngày 6/8, nguyên nhân cụ thể không được tiết lộ. Trước đó, ngày 29/7, có tin cô bị tạm giữ rồi được thả ra sau 2 ngày, bị cấm xuất cảnh. Phạm Băng Băng đang bị điều tra vì liên quan đến "hợp đồng âm dương", trốn thuế.

Một nguồn tin tiết lộ với Ettoday, thông tin Phạm Băng Băng "bị bắt" lần một thực chất chỉ là bị cảnh sát dẫn đến cục để lấy lời khai, phục vụ điều tra, không đến mức phải ngồi tù.

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng đang phải đối mặt với sóng gió lớn nhất sự nghiệp.

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng đang phải đối mặt với sóng gió lớn nhất sự nghiệp.

Ngày 1/8, trong chương trình tin tức 54 New ideas của Đài Loan, nữ MC - phóng viên Hứa Thánh Mai cho hay người quản lý của Phạm Băng Băng là ông Mục Hiểu Quang cùng với các nhân viên liên quan bao gồm kế toán, trợ lý hành chính đều bị bắt giữ cùng lúc để điều tra. Thông tin do một người bạn của Mục Hiểu Quang tiết lộ. Người này còn cho biết Phạm Băng Băng, Mục Hiểu Quang và các nhân viên công ty, tổng cộng 5 người, đã đồng loạt biến mất từ một tháng trước. Hiện 5 người đã bị di dời đến Bắc Kinh, bị "giam lỏng" ở một khách sạn bí mật dưới danh nghĩa "trợ giúp điều tra".

Nữ MC - phóng viên Hứa Thánh Mai của Đài Loan tiết lộ về việc Phạm Băng Băng bị bắt trên chương trình tin tức.

Nữ MC - phóng viên Hứa Thánh Mai của Đài Loan tiết lộ về việc Phạm Băng Băng bị bắt trên chương trình tin tức.

Phía Phạm Băng Băng không lên tiếng phản hồi với những thông tin này.

Theo truyền thông Đài Loan, nếu bị định tội, ngôi sao họ Phạm đứng trước lệnh cấm 3 năm không hoạt động trong showbiz, không đóng phim. Thậm chí Phạm Băng Băng còn phải ngồi tù và bồi thường tiền thuế. Các phim mà cô tham gia trước đó đều bị yêu cầu không được phát sóng.

Mới đây có tin đồn đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch vào ngày 8/8. Tuy nhiên thông tin trên bị cho là lời đồn không thực tế.

Ngoài Phạm Băng Băng, trên mạng Trung Quốc còn lan truyền tin đối tượng điều tra tiếp theo của cảnh sát là sao nữ họ Y và nam thần tượng họ W. Nữ minh tinh họ Y được tiết lộ là có văn phòng làm việc riêng, bỏ tiền đầu tư nhiều bộ phim cho các nghệ sĩ dưới trướng tham gia diễn xuất.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top