iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/5/2019, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Park Yoo Chun phờ phạc, xin lỗi vì đã nói dối

Vụ án Park Yoo Chun đã được cảnh sát chuyển lên phía công tố.

Sáng 3/5, Đội điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi áp giải Park Yoo Chun đến văn phòng Công tố Quận Suwon. Cảnh sát đã kết thúc cuộc điều tra và giao hồ sơ vụ án cho phía công tố, chuẩn bị truy tố vào thời gian tới.

 
 

Đứng trước báo chí, Park Yoo Chun nói: "Tôi xin lỗi mọi người vì đã nói dối. Tôi đang kiểm điểm bản thân sâu sắc và sẽ chấp nhận hình phạt dành cho mình. Một lần nữa tôi thành thật xin lỗi". Trước những câu hỏi về bạn gái cũ Hwang Hana, nam ca sĩ im lặng.

Trong lần xuất hiện này, Park Yoo Chun lộ vẻ tiều tụy, hốc hác hơn sau nhiều ngày tạm giam phục vụ điều tra.

Trong lần xuất hiện này, Park Yoo Chun lộ vẻ tiều tụy, hốc hác hơn sau nhiều ngày tạm giam phục vụ điều tra.

Ngày 30/4, 4 ngày sau khi cảnh sát xin lệnh bắt giữ, Park Yoo Chun đã thừa nhận sử dụng ma túy 8 lần, trong đó có 7 lần với vị hôn thê cũ Hwang Hana. Trước đó, cựu thành viên JYJ liên tục phủ nhận cáo buộc liên quan đến vụ án ma túy của bạn gái cũ. Thậm chí khi nam ca sĩ có kết quả dương tính với chất cấm trong đợt kiểm tra của Viện pháp y Quốc gia, đại diện luật pháp của Park Yoo Chun vẫn khăng khăng chối tội.

Vì Park Yoo Chun đã thừa nhận cáo buộc sử dụng ma túy, đại diện pháp lý là luật sư Kwon Chang Bum cũng tuyên bố rút khỏi vụ án, kết thúc công việc có liên quan. Hiện tại phía công tố đang lên kế hoạch khởi tố vụ án Park Yoo Chun, dự kiến sẽ bắt đầu vào giữa tháng 5.

J.B

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top