iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/7/2017, 14:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Park Yoo Chun lên tiếng về tin dời ngày cưới, sang châu Âu chụp ảnh

Một số thông tin cho hay Yoo Chun tổ chức đám cưới vào ngày 20/9 tới.

Sáng 10/7, một trang tin Hàn Quốc đưa thông tin Park Yoo Chun đang chuẩn bị để tổ chức lễ cưới vào ngày 20/9 tới. Cũng theo tờ này, nam ca sỹ nhóm JYJ bay sang châu Âu để chụp ảnh cưới vào đầu tháng 9.

park-yoo-chun-len-tieng-ve-tin-doi-ngay-cuoi-sang-chau-au-chup-anh

Đại diện công ty giải trí C-JeS Entertainment đã lên tiếng về thông tin trên. “Vào tháng trước cậu ấy vẫn chưa quyết định ngày giờ và địa điểm tổ chức đám cưới. Chúng tôi chưa xác nhận được thông tin liên quan tới việc chụp ảnh ở châu Âu”, đại diện này cho hay.

Thay mặt Yoo Chun, người quản lý cho biết thời gian còn lại của đợt nghĩa vụ quân sự, nam diễn viên Hoàng tử gác mái đặt vấn đề hoàn thành nghĩa vụ lên trên hết. Hiện tại Yoo Chun vẫn là nhân viên công ích cộng đồng theo chế độ 2 năm. Anh không phải đi lính bộ binh hay hải quân vì từng có tiền sử bệnh hen suyễn từ thời học cấp ba.

Vào tháng 8 tới, sau thời gian xuất ngũ, quản lý của Yoo Chun sẽ xác nhận lại thông tin.

park-yoo-chun-len-tieng-ve-tin-doi-ngay-cuoi-sang-chau-au-chup-anh-1

Cặp đôi tình tứ công khai ngoài phố.

Park Yoo Chun debut là thành viên nhóm nhạc Dong Bang Shin Ki năm 2004.  Sau này anh cùng hai thành viên Kim Jae Joong và Kim Jun Su lập ra nhóm riêng đặt tên JYJ từ năm 2010.

Tháng 4 năm nay, anh công bố sẽ kết hôn với một cô gái không làm trong ngành giải trí. Đây là quyết định bất ngờ sau khi Yoo Chun được xử trắng án vụ kiện tấn công tình dục với 4 cô gái.  Vị hôn thê của anh là cháu gái của chủ tịch tập đoàn ẩm thực Nam Yang nổi tiếng Hàn Quốc.

park-yoo-chun-len-tieng-ve-tin-doi-ngay-cuoi-sang-chau-au-chup-anh-2

Cùng với Park Yoo Chun, hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng khác của Hàn Quốc kết hôn trong năm 2017. Cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo cũng vừa công bố hỷ sự sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Bảo Trang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top