iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/4/2019, 21:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Park Yoo Chun dương tính với ma túy, cảnh sát xin lệnh bắt giữ

Cơ quan điều tra đã có đủ bằng chứng để xin lệnh bắt giữ Park Yoo Chun.

Tối 23/4, Dispatch đưa tin, Đội điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát Nam Gyeonggi đã xin lệnh bắt giữ Park Yoo Chun. Lệnh bắt giữ được yêu cầu do xuất hiện nhiều tình tiết cho thấy Park Yoo Chun đã có những hành động phá hủy bằng chứng hoặc có thể bỏ trốn. Theo phía điều tra, xét nghiệm của Viện Khoa học Pháp y Quốc gia cho thấy thành viên JYJ từng sử dụng ma túy đá Methamphetamine. Kết quả này khác với xét nghiệm nước tiểu âm tính ban đầu của cảnh sát.

Trước đó, cảnh sát đã lên kế hoạch triệu tập Park Yoo Chun và vị hôn thê cũ Hwang Hana để thẩm vấn cùng nhau do sự mâu thuẫn trong lời khai hai bên. Tuy nhiên, đội điều tra quyết định rằng việc lấy lời khai đối đầu sẽ là không cần thiết vì đã có đủ bằng chứng để xin bắt giữ Park Yoo Chun. Theo đó, việc bắt giữ sẽ tiến hành sớm nhất là ngày 26/4.

Park Yoo Chun rời Sở cảnh sát Gyeonggi chiều 18/4 sau khi hoàn thành buổi thẩm vấn lần hai.

Park Yoo Chun rời Sở cảnh sát Gyeonggi chiều 18/4 sau khi hoàn thành buổi thẩm vấn lần hai.

Hwang Hana và Park Yoo Chun từng đính hôn năm 2017 nhưng chia tay năm 2018. Park Yoo Chun vướng vào cáo buộc dùng ma túy sau khi vụ án năm 2015 của Hwang Hana được mở lại. Bị bắt vào hôm 4/4, Hwang Hana khai báo rằng bản thân đã cai nghiện từ lâu nhưng một người bạn nổi tiếng dụ dỗ cô tái nghiện.

Trái với lời khẳng định của Park Yoo Chun, kết quả điều tra ban đầu cho thấy anh từng sử dụng ma túy đá. 

Trái với lời khẳng định của Park Yoo Chun, kết quả điều tra ban đầu cho thấy anh từng sử dụng ma túy đá. 

Park Yoo Chun từng tổ chức họp báo phủ nhận thông tin anh mua bán, sử dụng ma túy cùng Hwang Hana. Tuy nhiên, vị tiểu thư tài phiệt này vẫn khẳng định nam ca sĩ là người dùng chung với mình vài lần đầu năm 2019. Cảnh sát cho biết, có một số bằng chứng ban đầu cho thấy nam ca sĩ có liên quan đến vụ án Hwang Hana. Thậm chí phía điều tra đặt nghi vấn Park Yoo Chun đã tiêu hủy bằng chứng bằng cách liên tục nhuộm tóc, triệt lông toàn thân. Ngoài ra, video CCTV ghi lại hình ảnh nam ca sĩ ra vào nhà riêng Hwang Hana sau khi chia tay cũng được xác nhận.

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top