iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/4/2019, 08:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Park Yoo Chun bị điều tra dùng ma túy, cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc

Trái với lời khẳng định của Park Yoo Chun, diễn biến cuộc điều tra đang đi theo hướng bất lợi cho anh.

Tối 12/4, bản tin News Desk của MBC cho biết, cảnh sát đã có bằng chứng về việc nam ca sĩ Park Yoo Chun (JYJ, cựu thành viên DBSK) dùng ma túy cùng bạn gái cũ Hwang Hana. Theo báo cáo, sau khi chia tay hai người vẫn gặp gỡ và đã dùng chất cấm cùng nhau vài lần vào đầu năm 2019.

Cuộc điều tra sử dụng ma túy của Hwang Hana đã khiến Park Yoo Chun liên lụy.

Cuộc điều tra sử dụng ma túy của Hwang Hana đã khiến Park Yoo Chun liên lụy.

Nguồn tin tiết lộ: "Sau khi Hwang Hana đưa ra lời khai về việc Park Yoo Chun có liên quan đến việc dùng ma túy, cảnh sát đã điều tra và thu về một số bằng chứng tin cậy để chuyển cho công tố". Cảnh sát cũng xác nhận đã ban hành lệnh cấm xuất cảnh đối với Park Yoo Chun, lên kế hoạch triệu tập nam ca sĩ để điều tra vào đầu tuần tới.

Park Yoo Chun là vị hôn thê cũ của Hwang Hana. Hai người đính hôn năm 2017 và chia tay hè 2018.

Park Yoo Chun là vị hôn phu cũ của Hwang Hana. Hai người đính hôn năm 2017 và chia tay hè 2018.

Trước đó, vụ án Hwang Hana, tiểu thư một nhà tài phiệt, dùng ma túy năm 2015, đã được cảnh sát mở lại trong hoàn cảnh có thêm nhiều tình tiết mới. Theo lời khai, Hwang Hana cho biết cô bị một ngôi sao A dụ dỗ dùng ma túy. Hwang cũng nhận cáo buộc mua bán ma túy tại club Burning Sun của Seung Ri. 

Vì nhiều tin đồn cho hay, A chính là Park Yoo Chun nên nam ca sĩ đã mở một cuộc họp báo ngày 10/4 để đưa ra tuyên bố chính thức. Khi đó, Yoo Chun cho biết anh không hề liên quan đến những cáo buộc sử dụng ma túy cùng Hwang Hana. Tuy nhiên với những thông tin mới được đưa ra, netizen cho rằng sự thật sẽ sớm được hé lộ thông qua cuộc điều tra kỹ lưỡng của cảnh sát.

J.B

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top