iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/12/2018, 18:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ thần tượng 'số đỏ nhất Trung Quốc' nổi rần rần dù kém tài

Dương Siêu Việt được coi là thần tượng có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ Trung Quốc trong năm 2018, bất chấp học vấn thấp.

Dương Siêu Việt, sinh năm 1998, đang là nữ thần tượng trẻ hot hàng đầu showbiz Hoa ngữ hiện nay. Cô nàng nổi tiếng nhờ tham gia chương trình Produce 101 phiên bản Trung Quốc và thành công ra mắt trong nhóm nhạc 11 thành viên Rocket Girls, đứng vị trí thứ ba.

Dương Siêu Việt, sinh năm 1998, là nữ thần tượng trẻ hot hàng đầu showbiz Hoa ngữ hiện nay. Cô nàng nổi tiếng nhờ tham gia chương trình Produce 101 phiên bản Trung Quốc và thành công ra mắt trong nhóm nhạc 11 thành viên Rocket Girls, đứng vị trí thứ ba về lượng vote.

Đáng chú ý, Dương Siêu Việt chiến thắng hoàn toàn nhờ khán giả bình chọn, trong khi không có khả năng ca hát hay nhảy múa gì. Sau chương trình, tuy không phải Center, Dương Siêu Việt lại là thành viên nổi nhất, liên tục đi show giải trí, show thời trang, ra single riêng và lấn sân diễn xuất.

Dương Siêu Việt chiến thắng hoàn toàn nhờ khán giả bình chọn, trong khi không có khả năng ca hát hay nhảy múa gì. Sau chương trình, tuy không phải Center, Dương Siêu Việt lại là thành viên nổi nhất, liên tục đi show giải trí, show thời trang, ra single riêng và lấn sân diễn xuất.

Cô gái 20 tuổi được gọi là thần tượng số đỏ nhất Trung Quốc bởi nổi tiếng quá nhanh chóng dù không có gì, chỉ có cái mặt đẹp.

Cô gái 20 tuổi được gọi là thần tượng "số đỏ nhất Trung Quốc" bởi nổi tiếng quá nhanh chóng dù "không có gì, chỉ có cái mặt đẹp".

Dương Siêu Việt sinh ra trong một gia đình làm nông ở Đại Phong, thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô. Cô nàng kể bản thân chỉ học hết cấp hai là bắt đầu tìm việc, từng phải đi làm công nhân may, nhân viên phục vụ để kiếm sống.

Dương Siêu Việt sinh ra trong một gia đình làm nông ở Đại Phong, thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô. Cô nàng kể bản thân chỉ học hết cấp hai là bắt đầu tìm việc, từng phải đi làm công nhân may, nhân viên phục vụ để kiếm sống.

Năm 2017, Dương Siêu Việt bước chân vào làng giải trí với tư cách thành viên nhóm nữ CH2. Tuy không có hoạt động gì đáng chú ý cùng nhóm, gương mặt xinh xắn giúp Dương Siêu Việt nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo game online.

Năm 2017, Dương Siêu Việt bước chân vào làng giải trí với tư cách thành viên nhóm nữ CH2. Tuy nhóm không có hoạt động gì đáng chú ý, gương mặt xinh xắn giúp Dương Siêu Việt nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo game online.

Tháng 4/2018, cô nàng hoa khôi của thôn bỗng nổi như cồn nhờ tham gia Produce 101. Ngay tập đầu phát sóng, Dương Siêu Việt đã là cái tên hút khán giả bậc nhất của chương trình. Cô nàng gây ấn tượng vì liên tục khóc nhè, mất kiểm soát cảm xúc và có những câu nói hồn nhiên đến buồn cười.

Tháng 4/2018, cô nàng "hoa khôi của thôn" bỗng nổi như cồn nhờ tham gia Produce 101. Ngay tập đầu phát sóng, Dương Siêu Việt đã là cái tên hút khán giả bậc nhất của chương trình. Cô nàng gây ấn tượng vì liên tục khóc nhè, mất kiểm soát cảm xúc và có những câu nói hồn nhiên đến buồn cười.

 
 

Dương Siêu Việt khóc nức nở sau bài nhảy thảm họa.

Bên cạnh những lời chê chỉ biết khóc, chuyên giả vờ ngốc nghếch, thiếu học thức..., Dương Siêu Việt được không ít fan ủng hộ vì tính cách ngây thơ, chân thực, đem lại nhiều tiếng cười.

Bên cạnh những lời chê "chỉ biết khóc", "chuyên giả vờ ngốc nghếch", "thiếu học thức"... Dương Siêu Việt được không ít fan ủng hộ vì tính cách ngây thơ, chân thực, đem lại nhiều tiếng cười.

Ra mắt cùng Rocket Girls, cô nàng nhanh chóng nổi bật, có nhiều hoạt động cá nhân nhất nhóm. Dương Siêu Việt xuất hiện dày đặc trên các show giải trí ăn khách như Minh nhật chi tử, Heart Signal, Lipstick Prince, Supernova Games, Roast. Vẻ xinh đẹp và khả năng gây cười, không ngại tự làm xấu mình giúp Dương Siêu Việt thu hút khán giả.

Ra mắt cùng Rocket Girls, cô nàng nhanh chóng nổi bật, có nhiều hoạt động cá nhân nhất nhóm. Dương Siêu Việt xuất hiện dày đặc trên các show giải trí ăn khách như Minh nhật chi tử, Heart Signal, Lipstick Prince, Supernova Games, Roast. Vẻ xinh đẹp và khả năng gây cười, không ngại tự làm xấu mình giúp Dương Siêu Việt thu hút khán giả.

 
 

Dương Siêu Việt hát nhép lộ liễu trong màn biểu diễn ra mắt của Rocket Girls (phút 1:55).

Trên mạng xã hội, Dương Siêu Việt cũng được nhiều fan yêu mến

Trên mạng xã hội, Dương Siêu Việt cũng được nhiều fan yêu mến vì cách đối đáp hài hước, thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ. Trang Weibo cá nhân của cô nàng hiện có hơn 4,6 triệu người theo dõi.

Mới đây, Dương Siêu Việt còn gây bất ngờ khi lấn sân diễn xuất, đóng vai phụ trong bộ phim tình cảm, cổ trang cung đình mang tên Trường An Nặc. Dương Siêu Việt thủ vai Đổng Nhược Huyên, có tạo hình xinh đẹp. Cô nàng sẽ đóng cùng Hàn Đống, Triệu Anh Tử, Thành Nghị, Lương Tịnh Nhàn, Hàn Thừa Vũ...

Mới đây, Dương Siêu Việt còn gây bất ngờ khi lấn sân diễn xuất, đóng vai phụ trong bộ phim tình cảm, cổ trang cung đình mang tên Trường An Nặc. Dương Siêu Việt thủ vai Đổng Nhược Huyên, có tạo hình xinh đẹp. Cô nàng đóng cùng Hàn Đống, Triệu Anh Tử, Thành Nghị, Lương Tịnh Nhàn, Hàn Thừa Vũ...

Cách đây ít hôm, Dương Siêu Việt nhận giải Nhân vật giải trí của năm trong lễ vinh danh những nhân vật có ảnh hưởng của Trung Quốc năm qua, được xướng tên cùng nhiều tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội. Cô gái 20 tuổi chia sẻ sẽ nỗ lực hơn nữa để truyền tải năng lượng tích cực cho mọi người.

Cách đây ít hôm, Dương Siêu Việt nhận giải "Nhân vật giải trí của năm" trong lễ vinh danh những nhân vật có ảnh hưởng của Trung Quốc năm qua, được xướng tên cùng nhiều tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội. Cô gái 20 tuổi chia sẻ sẽ nỗ lực hơn nữa để truyền tải năng lượng tích cực cho mọi người.

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top