iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/6/2018, 14:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ idol bị 'ném đá' vì nói trống không với mỹ nam BTS

Dù đã xin lỗi nhưng Sol Bin vẫn không nhận được sự cảm thông của công chúng xứ Hàn.

Jin (BTS) đảm nhận vai trò MC khách mời trên chương trình Music Bank. Nam ca sĩ dẫn ăn ý với Sol Bin (Laboum) trong lần đầu hợp tác. Cuối chương trình, nhóm Laboum mở phát sóng trực tiếp trong phòng thay đồ để chúc mừng Sol Bin hoàn thành tập ghi hình cuối cùng. Jin đã ghé qua phòng chờ của nhóm và nhắn gửi đến đồng nghiệp ''Làm tốt lắm''. Tranh cãi nổ ra khi Laboum vội vã tắt livestream, Sol Bin bất ngờ hét to: "Này, Kim Seok Jin!" và đuổi theo nam đồng nghiệp.

Jin đã giúp đã Sol Bin rất nhiều trong lần hợp tác.

Jin đã giúp Sol Bin rất nhiều trong lần hợp tác.

Người xem chỉ trích cách dùng từ không tôn trọng, trống không của Sol Bin với tiền bối. Thành viên BTS lớn hơn cô nàng 5 tuổi, debut trước. Ở Hàn Quốc, mối quan hệ tiền bối - hậu bối rất được coi trọng. Cách ứng xử, xưng hô cũng có những quy định riêng, người nổi tiếng thường xuyên bị soi mói, chỉ trích nếu lỡ lời, cư xử thiếu tôn trọng với người lớn hơn.

Hành động gây tranh cãi của Sol Bin

 
 

Việc Sol Bin gọi tên thật của Jin thể hiện hai ngôi sao rất thân thiết, thậm chí có tin đồn cặp đôi đang bí mật hẹn hò. Những thông tin này khiến Army ''sôi máu'', họ cho rằng nữ ca sĩ chỉ đang cố tỏ ra thân thiết với BTS, "dựa hơi" sự nổi tiếng của đàn anh.

Sol Bin đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn phải nhận những bình luận ''ném đá''. Độc giả MK Sport bình luận: "Nhìn xem cô nàng đang khoe rằng mình thân với BTS kìa", "Thật thiếu tôn trọng, Jung Kook đã sống với Jin 8 năm rồi mà không dám bỏ kính ngữ khi nói chuyện. Sol Bin bỏ rơi cả fan lẫn thành viên ngay khi trông thấy Jin. Tôi không hiểu cô ta nghĩ gì", "Trình độ MC không hề tiến bộ, lúc cuối thì khóc lóc nhưng chả 'nặn' ra được giọt nước mắt nào", "Nói trống không với tiền bối lớn hơn 5 tuổi, may mà Jin là người hiền lành đấy", "Fan hay thành viên cũng không quan trọng ngay khi thấy người nổi tiếng hơn nhỉ"...

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top