iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/9/2018, 13:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ idol bị chê 'mặt đẹp não rỗng' vì chiêu câu subscriber 'rẻ tiền'

Chan Mi (AOA) bị chế nhạo sau phát ngôn 'đạt 10.000 subscriber mới đăng video lên YouTube'.

Chan Mi, em út của nhóm nữ AOA, vừa tuyên bố mở kênh YouTube riêng bằng một video giới thiệu bản thân và hứa hẹn sẽ tiết lộ những câu chuyện đời thường cũng như hậu trường thú vị của mình. Nhưng sau 2 ngày, Chan Mi vẫn chưa đăng video nào với lý do cô nàng sẽ chỉ công khai video đầu tiên khi đạt được 10.000 subscriber (người đăng ký theo dõi).

Chan Mi là thành viên kém tiếng nhất nhóm AOA.

Chan Mi là thành viên kém tiếng nhất nhóm AOA.

Hành động này của Chan Mi nhận nhiều phản hồi tiêu cực của cộng đồng YouTube và netizen Hàn. Nhiều bình luận để lại bên dưới video giới thiệu của Chan Mi: "Đừng cố đạt 10.000 subscriber chỉ vì cô là người nổi tiếng, các YouTuber khác sẽ thấy thế nào?"; "Cô có nghĩ đến những YouTuber nỗ lực làm việc để có nhiều subscriber? Điều này thật sai trái"; "Những người khác cố gắng xây dựng nội dung để hút subscriber, còn cô này chỉ nghĩ đơn giản 'Ồ tôi là người nổi tiếng mà'"...

Trên các cổng thông tin và diễn đàn Kpop, netizen Hàn cũng chỉ trích cách câu subscriber của Chan Mi. Các bình luận: "Cùng mở kênh YouTube nhưng Bomi của Apink làm tốt hơn nhiều. Bomi cố gắng và thực sự yêu thích công việc này nhưng có vẻ Chan Mi chỉ bận tâm đến subscriber"; "Sẽ mất mặt đến đâu nếu cô nàng không đạt 10.000 subscriber?"; "Nếu bắt đầu từ con số 10.000 thì cô nàng sẽ kiếm tiền dễ hơn. YouTuber kiểu gì mà chỉ chăm chăm đếm subscriber mà không có nội dung gì?"; "Đúng là người đẹp não rỗng"...

Bởi phát ngôn gây tranh cãi, video giới thiệu của Chan Mi đang nhận được 1,7k lượt like nhưng có tới 2k lượt dislike (con số này vẫn đang tăng lên). Lượng subscriber hiện tại của em út AOA là 7,7k.

 
 

Video giới thiệu của Chan Mi.

Chan Mi sinh năm 1996, là em út và đảm nhận vị trí rapper của AOA, ra mắt năm 2012. Dưới cái bóng quá lớn của "bảo vật quốc dân" Seol Hyun, Chan Mi cũng như các thành viên khác không được nhiều khán giả chú ý. Ca hát không thành công, thử diễn xuất cũng không khả quan, Chan Mi quyết định làm YouTuber.

Đây không phải lần đầu Chan Mi dính "phốt" vì phát ngôn gây tranh cãi. Năm 2017, cô nàng bị "ném đá" khi lên show Knowing Bros và tuyên bố đặt mục tiêu là "nổi tiếng hơn Seol Hyun".

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top