iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/1/2017, 09:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những 'ông bố, bà mẹ' tương lai tuyệt vời nhất trong các nhóm Kpop

Loạt ảnh động dễ thương cho thấy các idol này sẽ là những phụ huynh đáng mến trong tương lai.

Trong các nhóm nhạc Hàn, có những thành viên nổi tiếng với tình yêu thương dành cho trẻ nhỏ. Qua những hình ảnh được fan tổng hợp thông qua các chương trình truyền hình, các buổi gặp gỡ, nhiều idol được tin tưởng sẽ trở thành những phụ huynh đảm đang.

1. Na Yeon (TWICE)

Na Yeon, Sana, Ji Hyo đã gặp gỡ cặp song sinh nghịch ngợm Seo Eon và Seo Jun trên The Return of Superman. Na Yeon đã bắt chuyện với 2 bé một cách dễ dàng. Cô rất chu đáo, quan tâm cả hai đồng đều để không bé nào cảm thấy bị bỏ rơi.

Na Yeon ân cần bắt chuyện, như trở thành một người bạn nhỏ của các bé.

Na Yeon liên tục thu hút sự chú ý của bọn trẻ bằng cách đặt ra các câu hỏi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Chị cả của TWICE tỏ ra rất am tường tâm lý trẻ con.

2. Chan Yeol và Baek Hyun (EXO)

Chan Yeol và Baek Hyun cũng từng gặp gỡ cặp song sinh Seo Eon và Seo Jun. Chan Yeol rất biết cách hưởng ứng trò chơi của trẻ con. Anh chàng còn dạy cho Seo Jun làm thế nào để giơ tay báo hiệu khi băng qua đường và nấu cho cặp song sinh một bữa ăn.

Baek Hyun liên tục sáng tạo ra các trò chơi thú vị cho bọn trẻ. Trong suốt chương trình, anh chàng còn thường xuyên ôm ấp, dỗ dành 2 đứa trẻ.

3. Eun Ji (A Pink)

Có một người em trai nhỏ hơn mình 8 tuổi nên Eun Ji tỏ ra rất có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ nhỏ.

Trong chương trình Oh! My Baby, Eun Ji đã làm thức ăn cho bé Dam Yool và cẩn thận kiểm tra độ nóng của thức ăn trước khi đút cho bé.

Eun Ji còn quan tâm đến trẻ em ở độ tuổi lớn hơn. Bất cứ khi nào phát hiện fan học sinh bỏ học để đi gặp thần tượng, Eun Ji luôn tinh nghịch tát tay fan như một sự nhắc nhở.

4. Leo (VIXX)

Leo không phải là anh chàng dễ cười nhưng mọi thứ đều khác hẳn khi anh tiếp xúc với những đứa trẻ. Fan cho rằng trẻ con chưa bao giờ thất bại trong việc khiến Leo cười.

Nhiều người tin Leo chắc chắn sẽ trở thành người cha tốt trong tương lai khi luôn kiên nhẫn và mở lòng với những đứa trẻ.

Xem tiếp

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top