iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/3/2019, 17:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những nhan sắc gây tranh cãi khi được chọn là Center trên 'Produce 101'

Khán giả cho rằng nhà sản xuất thường chọn Center có nhan sắc không quá nổi bật, giúp show trở thành đề tài tranh cãi.

Choi Yoo Jung - Produce 101 mùa 1

Việc Yoo Jung được chọn là Center cho sân khấu Produce 101 mùa 1 từng gây ra tranh cãi lớn. Cô nàng không phải là thí sinh có nhan sắc nổi trội hoặc danh tiếng sẵn có như Somi. Yoo Jung chỉ đến từ một công ty nhỏ, cả hình thể lẫn nhan sắc đều không xuất sắc. Việc nữ ca sĩ được ưu ái cho vị trí Center ngay từ tập 1 đã khiến không ít khán giả tò mò.

Việc Yoo Jung được chọn là Center cho sân khấu Produce 101 mùa 1 từng gây ra tranh cãi lớn. Cô nàng không phải là thí sinh có nhan sắc nổi trội hoặc có sẵn danh tiếng như Somi. Yoo Jung chỉ đến từ một công ty nhỏ, cả hình thể lẫn nhan sắc đều không xuất sắc. Việc nữ ca sĩ được ưu ái cho vị trí Center ngay từ đầu đã khiến không ít khán giả tò mò.

Yoo Jung khi đứng một mình không tỏa ra hào quang ngôi sao nhưng thực sự tỏa sáng khi nhảy. Từ lớp D, cô nàng nhảy vọt lên lớp A nhờ khả năng vũ đạo. Sau quãng thời gian bị chỉ trích, Yoo Jung dần được công nhận nhờ biểu cảm xuất sắc, tinh thần hết mình trên sân khấu.

Yoo Jung khi đứng yên trông không có gì nổi bật nhưng lại thực sự tỏa sáng khi nhảy. Từ lớp D, cô nàng nhảy vọt lên lớp A nhờ khả năng vũ đạo. Sau quãng thời gian bị chỉ trích, Yoo Jung dần được công nhận nhờ biểu cảm xuất sắc, tinh thần hết mình trên sân khấu.

Nhiều khán giả cho rằng việc chọn các thực tập sinh có ngoại hình không nổi bật là chiêu trò thu hút sự chú ý của Mnet.

 
 

Màn biểu diễn 'Pick me' của dàn thí sinh Produce 101 mùa 1.

Lee Dae Hwi - Produce 101 mùa 2

Sang mùa 2, Lee Dae Hwi được ưu ái cho vị trí Center và có cảnh kết đặc biệt. Ngoại hình kém long lanh của nam thực tập sinh trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn. Cảnh kết của Dae Hwi bị chê làm quá và hoàn toàn không đọ được với ''tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon.

Trong suốt chương trình, Lee Dae Hwi nhiều lần bị tố có nhân cách kém.

Ngay từ đầu, Dae Hwi có khá nhiều antifan. Khán giả cho rằng có nhiều thực tập sinh tài năng, đẹp trai hơn xứng đáng với vị trí Center. Trong suốt chương trình, Dae Hwi nhiều lần bị tố có nhân cách kém, ích kỷ. Cuối cùng, anh chàng vẫn nằm trong top 11 và debut cùng Wanna One.

 
 

Màn ra mắt của dàn thí sinh Produce 101 mùa 2.

Sakura - Produce 48

Sakura được ca ngợi là một trong những Center có nhan sắc xứng đáng. Cảnh kết của nữ idol người Nhật trở thành đề tài hot, giúp tên tuổi của Sakura phổ biến hơn với fan Hàn.

Tuy nhiên, việc Mnet quá ưu ái nữ idol người Nhật khiến không ít khán giả phẫn nộ. Sakura được đứng ở vị trí Center, được lên hình nhiều nhất dù tài năng không hề nổi bật. Các fan lâu năm của cuộc thi nhận xét đài Mnet luôn biết cách chọn Center sau cho gây nhiều tranh cãi, thu hút dư luận ngay từ những tập đầu tiên.

Tuy nhiên, việc Mnet quá ưu ái nữ idol người Nhật khiến không ít khán giả phẫn nộ. Sakura được đứng ở vị trí Center, được lên hình nhiều nhất dù không có tài năng nổi bật. Các fan của cuộc thi nhận xét đài Mnet luôn biết cách chọn Center sau cho gây nhiều tranh cãi, thu hút rating ngay từ những tập đầu tiên.

 
 

Dàn thí sinh Produce 48 ra mắt.

Son Dong Pyo - Produce 101 năm 2019

Sport Chosun dẫn lời ban tổ chức chương trình sống còn Produce 101đã công bố danh tính của thành viên đảm nhận vị trí center.  Người được chọn chính là thực tập sinh Son Dong Pyo của DSP Media.

Sport Chosun đã công bố danh tính của thành viên đảm nhận vị trí Center mùa mới. Người được chọn chính là thực tập sinh Son Dong Pyo của DSP Media.

Dong Pyo sinh năm 2002, thuộc lớp A sau phần đánh giá tài năng. Các fan cho rằng anh chàng không có ngoại hình bắt mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhưng lại có hình tượng ngây thơ, đáng yêu.

Dong Pyo sinh năm 2002, thuộc lớp A sau phần đánh giá tài năng. Các fan cho rằng anh chàng không có ngoại hình bắt mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhưng lại có hình tượng ngây thơ, đáng yêu.

Phần lớn các fan đều cho rằng Son Dong Pyo chưa đủ độ đẹp trai nếu so sánh với những thực tập sinh nổi trội khác. Công chúng tò mò theo dõi tài năng thật của Dong Pyo. Theo thông lệ, các Center từ tập 1 thường chắc suất debut cùng nhóm ở đêm chung kết.

Phần lớn fan cho rằng Son Dong Pyo chưa đủ độ đẹp trai nếu so sánh với những thực tập sinh khác. Công chúng tò mò theo dõi tài năng thật sự của Dong Pyo. Theo thông lệ, các Center từ tập 1 thường chắc suất debut cùng nhóm ở đêm chung kết.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top