iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/10/2018, 14:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những mối tình ít người biết trong làng giải trí Hoa ngữ

Các cặp sao Lý Thần - Lý Tiểu Lộ, Lưu Thi Thi - Minh Đạo... từng có thời yêu nhau say đắm nhưng giữ bí mật.

Những mối tình ít người biết trong làng giải trí Hoa ngữ

Giả Nãi Lượng và Vương Tử Văn từng có giai đoạn tình cảm từ khi còn chưa nổi tiếng. Hai diễn viên được cho là "phim giả tình thật" sau khi đóng cặp trong Cầu sinh tử năm 2007. Nhưng cặp đôi chưa ở bên nhau được bao lâu thì bất ngờ chia tay. Năm 2017, Giả Nãi Lượng và Vương Tử Văn tái hợp trong Nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát, đóng cặp mùi mẫn mà không ngại ngùng vì là tình cũ.

Những mối tình ít người biết trong làng giải trí Hoa ngữ - 1

Ít người biết Lưu Thi Thi và nam diễn viên Đài Loan Minh Đạo từng bí mật yêu nhau một năm rưỡi. Hai người "phim giả tình thật" sau khi đóng cặp trong bộ phim Hạnh phúc của thiên sứ năm 2011 nhưng đã chia tay vào khoảng giữa năm 2013. Minh Đạo hơn Lưu Thi Thi 7 tuổi. Tháng 11/2013, Lưu Thi Thi công khai chuyện tình với Ngô Kỳ Long, sau đó Minh Đạo phát hành album mới nói về mối tình đã qua, thừa nhận mình thất tình nửa năm qua. Ca khúc Bỗng nhiên rất muốn yêu cô ấy được cho là viết tặng Lưu Thi Thi, kể lại câu chuyện thật của hai người.

 
 

MV Bỗng nhiên rất muốn yêu cô ấy do Quách Tuyết Phù đóng chính, nói về hai diễn viên nảy sinh tình cảm sau khi đóng cặp.

Những mối tình ít người biết trong làng giải trí Hoa ngữ - 2

Ngoài Angelababy và Tần Lam, cuộc đời Huỳnh Hiểu Minh còn có bóng dáng người đẹp tên Lưu Lập Kỳ. Cô từng đóng Võ lâm ngoại truyện, vai Kim Tương Ngọc. Hai người quen biết và thành đôi khi theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, lý do chia tay không được tiết lộ.

Bên cạnh đó, Huỳnh Hiểu Minh còn có mối tình bí mật với nữ diễn viên Lý Phi Nhi. Hai người chia tay vài năm sau tin tức mới bị tiết lộ. Lý Phi Nhi lên tiếng xác nhận còn Huỳnh Hiểu Minh từ chối phản hồi.

Những mối tình ít người biết trong làng giải trí Hoa ngữ - 3

Trần Vỹ Đình và Angelababy quen nhau qua một chương trình năm 2005. Khi đó Angelababy mới 16 tuổi, vừa ra mắt ở Hong Kong. Hai người mẫu trẻ nhanh chóng dành cho nhau hảo cảm, bắt đầu hẹn hò nhưng giữ kín bí mật. Đầu 2010, Trần Vỹ Đình thừa nhận cả hai đã chia tay. Từ khi thành đôi đến khi chấm dứt hai người đều chưa từng công khai yêu nhau, cũng không muốn tiết lộ nguyên nhân.

Những mối tình ít người biết trong làng giải trí Hoa ngữ - 4

Hoàng Hiên là nam diễn viên kín tiếng chuyện đời tư. Anh được khán giả chú ý qua các vai diễn hơn là tin đồn tình cảm. Bạn gái duy nhất Hoàng Hiên từng công khai là nữ diễn viên Lý Thiến. Lý Thiến sinh năm 1984, là đàn chị hơn Hoàng Hiên 1 tuổi. Cô có diễn xuất tốt, từng đóng nhiều phim như Đại Đường song long truyện, Yên chi tuyết, 1942, Long môn tiêu cục nhưng mãi chưa bật lên được. Hoàng Hiên và Lý Thiến chia tay vì tính cách không hợp.

Những mối tình ít người biết trong làng giải trí Hoa ngữ - 5

Triệu Hựu Đình và Trương Quân Ninh từng nhiều lần bị đồn "phim giả tình thật" sau Bĩ tử anh hùng (2009), nhưng nữ diễn viên luôn lên tiếng phủ nhận. Cặp sao sau đó tái ngộ trong Bĩ tử anh hùng: Lê minh tái khởi năm 2014, dành cho nhau nhiều lời khen ngợi. Khi ghi hình Khang Hy đến rồi, cặp đôi lần đầu thừa nhận từng hẹn hò nhưng đã chia tay. Sau đó không lâu Triệu Hựu Đình kết hôn với Cao Viên Viên.

Những mối tình ít người biết trong làng giải trí Hoa ngữ - 6

Trước Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư, Lý Thần có mối tình ngọt ngào say đắm với Lý Tiểu Lộ. Hai người quen biết khi cùng đóng Thập Tam cách cách năm 2003. Có tin đồn nam diễn viên từng xăm chữ "Lộ" trong tên của bạn gái lên đùi. Tuy vậy Lý Thần luôn từ chối nhắc đến chuyện tình cũ vì "Chúng tôi đều đã trưởng thành, năm đó còn quá nhỏ dại. Nhưng không nói không phải đã quên, mà chỉ là nói ra cũng không có ý nghĩa gì, thôi thì giữ trong lòng làm kỷ niệm đẹp". Lý Thần cho biết từng bị tổn thương nhưng không bao giờ hối hận. Sau này khi nam diễn viên đến với hai "người đẹp thị phi" Trương Hinh Dư và Phạm Băng Băng, chuyện tình với Lý Tiểu Lộ dần bị vùi lấp dưới loạt tin tức hot.

Những mối tình ít người biết trong làng giải trí Hoa ngữ - 7

Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch yêu nhau từ thời còn học đại học, tuy không chung trường nhưng cả hai cùng học về diễn xuất ở Thượng Hải, Nhiếp Viễn kém Huỳnh Dịch một tuổi. Huỳnh Dịch nổi tiếng trước và đã giúp đỡ Nhiếp Viễn nhận được vai trong Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý (2000). Sau đó cả hai đều nổi tiếng nhưng đáng tiếc tình cảm lại không giữ được. Hiện hai diễn viên đều đã có gia đình riêng. Nhiếp Viễn đang hạnh phúc với người vợ thứ hai còn Huỳnh Dịch đã chia tay hai đời chồng, một mình nuôi con.

Những mối tình ít người biết trong làng giải trí Hoa ngữ - 8

Trương Mông từng có mối tình kéo dài 2 năm (2008-2010) với nam diễn viên Hong Kong Trần Hạo Dân hơn 19 tuổi. Khi đó Trương Mông mới ra mắt không lâu, chỉ khoảng 18-19 tuổi, hợp tác với Trần Hạo Dân trong 3 bộ phim là Khi tình yêu gõ cửa, Bao Tam Cô ngoại truyện Hoạt Phật Tế Công, dần nảy sinh tình cảm. Nói về chuyện cũ, Trương Mông cho biết hồi đó cô rất "ấu trĩ", trẻ con, từng rất đau khổ khi chia tay và đau lòng khi nhận được tin Trần Hạo Dân kết hôn. 

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top