iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/3/2018, 21:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần idol Hàn gặp sự cố nguy hiểm trong show thực tế

Nhiều thần tượng đã bị thương nặng và buộc phải ngừng quay. 

IU suýt chết đuối trong Running Man

Khi ghi hình cho một tập của chương trình Running Man, IU cùng các thành viên khác bị phạt rơi tự do xuống hồ bơi từ độ cao nhất định. 

Những lần idol Hàn gặp sự cố nguy hiểm trong show thực tế

Nữ thần tượng nghĩ rằng mình có thể bơi nhưng sự thật lại không phải như vậy. Cô cho biết: “Tôi biết bơi. Nhưng vào thời điểm đó, khi rơi xuống nước, tôi tưởng rằng mình gần như sẽ chết đuối. Cảm giác sợ hãi bao vây tôi như thể lần đầu tiên rơi xuống nước. Tôi nghĩ mình sẽ nổi lên mặt nước nên đã cố giữ hơi và đập tay xung quanh nhưng mọi thứ dường như không hiệu quả, tôi bắt đầu chìm và tôi vô cùng sợ hãi".

May mắn là các thành viên Running Man sau đó đã nhảy xuống cứu cô.

Jeong Yeon bị ngựa đá

Cô nàng “tomboy” của nhóm Twice từng gặp tai nạn trong show truyền hình thực tế Law of the Jungle và buộc cả đoàn phim phải ngừng quay giữa chừng vì sự cố. Thử thách mà chương trình đặt ra cho Jeong Yeon và một người chơi khác là phải cưỡi ngưa.

Tuy nhiên, con ngựa của Jeong Yeon đột nhiên đá thẳng vào chân cô. Cú đá khiến thành viên Twice bị thương khá nặng.

Những lần idol Hàn gặp sự cố nguy hiểm trong show thực tế - 2

Tình trạng của Jeong Yeon không cho phép cô tiếp tục thực hiện chương trình. Cô đã trở về Hàn Quốc để tiến hành điều trị, sau đó xuất hiện với đôi nạng và một chân bó bột.

Yu Bin suýt bị những hộp nặng rơi xuống người

Khi tham gia chương trình Running Man, trong một trò chơi, Yu Bin (Wonder Girls) cố gắng nhảy lên chiếc hộp nhưng lại bị trượt chân và ngã xuống đất. Chiếc hộp sau đó gần như sắp đổ xuống người cô. May mắn là Yoo Jae Suk, Gary và Lee Kwang Soo đã kịp thời chạy tới ngăn tai nạn xảy ra. 

Những lần idol Hàn gặp sự cố nguy hiểm trong show thực tế - 3

Hành động cố gắng chạy hết tốc lực để cứu nguy và ngăn không cho những hộp nặng rơi vào người Yu Bin, tránh cho cô không bị chấn thương của các thành viên Running Man nhận được sự khen ngợi rất lớn từ công chúng.

 
 

Min Ho (SHINee) bị gãy mũi

Min Ho từng là thành viên cố định trong chương trình thực tế chuyên về thể thao Dream Team. Khi tham gia show, anh đã nhiều lần vướng phải chấn thương. Tuy nhiên, lần bị thương nghiêm trọng nhất của anh là trong chương trình Dream Team mùa 2 (2010). Để hoàn thành thử thách mà chương trình đặt ra, anh phải chạy và bật lên cao, bám vào thanh trụ đang treo.

Những lần idol Hàn gặp sự cố nguy hiểm trong show thực tế - 4

Tuy nhiên, Min Ho bất ngờ bị tuột tay và ngã xuống. Tuy phía dưới đã được có một lớp xốp để bảo đảm an toàn cho người chơi, nhưng dường như nó không đủ dày vì Min Ho tỏ ra rất đau, không thể đứng lên được. Các nhân viên sau đó đã phải chạy tới để đỡ thành viên SHINee dậy.

 
 

Nhiều nguồn tin cho rằng sự việc đã khiến thành viên Min Ho bị gãy mũi và phải nằm trong bệnh viện một thời gian.

UEE bị sóng đánh văng

Chương trình Law of the Jungle liên tục phải hứng chịu những chỉ trích từ người xem khi khiến các thần tượng gặp nguy hiểm. Cựu thành viên của After School - UEE cũng từng khiến fan xót xa khi tham gia show và gặp phải chấn thương nặng. Cô nàng bị sóng đánh văng ra khỏi mỏm đá và bị thương rất nặng ở đầu.

Những lần idol Hàn gặp sự cố nguy hiểm trong show thực tế - 5

UEE sau đó trả lời phỏng vấn với đoàn quay phim: “Tôi không nhớ chính xác chuyện gì đã xảy ra... Tôi thấy cả cơ thể nhấn chìm trong nước... Khoảnh khắc tôi đập đầu vào tảng đá, mọi thứ tối dần”.

Mir suýt bị cuốn trôi

Trong một tập của Law of Jungle, thành viên MBLAQ được giao nhiệm vụ vượt qua con sông rộng, nước chảy xiết để quay về với các thành viên khác.

Những lần idol Hàn gặp sự cố nguy hiểm trong show thực tế - 6

Dòng sông trông có vẻ cạn, nhưng khi đã đi được nửa đường, đột nhiên Mir nhận ra rằng nó thực sự rất sâu. Anh chàng phải vật lộn với dòng nước chảy nhanh và mạnh ngay giữa Amazon, không thể bơi về bờ. Các thành viên khác đã rất cố gắng nhưng không thể đến được chỗ của Mir. Sau đó, thuyền cứu hộ đến giải cứu anh.

Tình huống này khiến Mir lo lắng và hoảng sợ đến mức anh đã bật khóc.

Tình huống này khiến Mir lo lắng và hoảng sợ đến mức anh đã bật khóc.

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top