iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/7/2018, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những kiểu tóc 'trẻ trâu' của sao Hoa ngữ khi mới vào nghề

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Khi nhìn lại những kiểu tóc này của idol nhà mình, khán giả chỉ biết cười lăn.

1. Lâm Tuấn Kiệt

Những kiểu tóc trẻ trâu ngố tàu của sao Hoa ngữ khi mới vào nghề

Là một trong những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc, Lâm Tuấn Kiệt từng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với kiểu tóc "hai lúa" bổ luống của mình. Mặc dù trong những năm 2000, kiểu tóc “bổ luống” vô cùng thịnh hành, tuy nhiên khuôn mặt của Lâm Tuấn Kiệt lại không phù hợp.

Nếu các mỹ nam khác nhìn lãng tử với kiểu tóc “bổ luống” thì Lâm Tuấn Kiệt nhìn lại "hai lúa" với kiểu tóc từng thịnh hành này.

2. Luhan

Những kiểu tóc trẻ trâu ngố tàu của sao Hoa ngữ khi mới vào nghề - 1

Ít ai ngờ được rằng điển trai là vậy, Lộc Hàm cũng từng có thời theo đuổi quả đầu theo phong cách "HKT". Với mái tóc vừa dài vừa dày ôm trọn cả khuôn mặt, Lộc Hàm nhìn vô cùng nữ tính. Kiểu tóc này không những làm giảm đi nhan sắc của nam ca sĩ mà còn khiến anh nhìn quê mùa.

 
 

Nhan sắc thời hiện tại của Lộc Hàm

3. Phạm Băng Băng

Những kiểu tóc trẻ trâu ngố tàu của sao Hoa ngữ khi mới vào nghề - 2

Là một trong những nữ hoàng quyền lực hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, thời thượng, giàu có là những từ dùng để miêu tả về Phạm Băng Băng. Ấy vậy mà, lúc mới vào nghề Phạm Băng Băng lại nhìn vô cùng quê mùa.

Có một thời gian, Phạm Gia trung thành với kiểu tóc “mì tôm”. Dù đóng phim hay tham gia sự kiện khán giả đều thấy cô để kiểu tóc này. Kiểu tóc mì tôm khiến nữ diễn viên vừa già vừa "hai lúa". Kết hợp với những "bộ cánh" khó hiểu của mình, khi mới vào nghề Phạm Băng Băng từng là thảm họa thời trang.

4. Trần Vỹ Đình

Những kiểu tóc trẻ trâu ngố tàu của sao Hoa ngữ khi mới vào nghề - 3

Hiện nay mỹ nam xứ cảng Trần Vỹ Đình đẹp trai phong cách bao nhiêu thì thuở mới vào nghề trông anh ngố bấy nhiêu. Lúc mới vào nghề, Trần Vỹ Đình từng để một kiểu tóc khiến fan rất khó gọi tên, chỗ dài chỗ ngắn, nhìn không theo một trật tự nhất định.

Nhìn lại phong cách tạo hình của Trần Vỹ Đình khi xưa chẳng khác gì những anh chàng nhà quê mới nổi. Kiểu tóc này vừa không có tính thẩm mỹ lại vừa quê mùa.

5. Châu Kiệt Luân

Những kiểu tóc trẻ trâu ngố tàu của sao Hoa ngữ khi mới vào nghề - 4

"Ông hoàng nhạc pop" của châu Á cũng có thời kỳ là fan cuồng của kiểu tóc "HKT". Kiểu tóc dài, cắt không theo quy luật, cộng thêm việc nhuộm màu khiến nam ca sĩ từng mất điểm trong mắt khán giả bởi tạo hình thảm họa.

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top