iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 2/7/2018, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những khoảnh khắc lộ chân xấu của 10 mỹ nữ Kpop

Yoon Ah thường bị săm soi đôi chân gầy như que củi, còn Suzy không ít lần bị chê chân thô to.

Nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp tựa nữ thần, Yoon Ah lại sở hữu một đôi chân vòng kiềng xương xẩu. Đầu gối củ lạc càng khiến chân của Yoon Ah mất điểm trong mắt người nhìn.

Nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp tựa nữ thần, Yoon Ah lại sở hữu một đôi chân vòng kiềng xương xẩu. Đầu gối củ lạc càng khiến chân của Yoon Ah mất điểm trong mắt người nhìn.

Hyo Rin từng được ví như một vận động viên thể thao lâu năm vì đôi chân to lại có phần hơi thô của cô nàng. Mỗi lần bước đi, chân của Hyo Rin đều nổi cơ bắp cuồn cuộn.

Hyo Rin từng được ví như một vận động viên thể thao lâu năm vì đôi chân to lại có phần hơi thô của cô nàng. Mỗi lần bước đi, chân của Hyo Rin đều nổi cơ bắp chắc nịch.

Cũng giống như Hyo Rin, đôi chân của Luna f(x) không những không thon gọn mà còn có khá nhiều cơ bắp khiến cô nàng trông như một vận động viên cử tạ.

Cũng giống như Hyo Rin, đôi chân của Luna f(x) không những không thon gọn mà còn có khá nhiều cơ bắp khiến cô nàng trông như một vận động viên cử tạ.

Netizen từng sốc tận óc khi nhìn thấy đôi chân đầy những vết bầm tím loang lổ của cô nàng Ji Ae (Lovelyz).

Netizen từng "sốc tận óc" khi nhìn thấy đôi chân đầy những vết bầm tím loang lổ của cô nàng Ji Ae (Lovelyz).

Đôi chân to như cột đình, đen nhẻm và nhiều vết thâm sẹo là một nhược điểm lớn của Yuri (SNSD).

Đôi chân "to như cột đình", đen nhẻm và nhiều vết thâm sẹo là một nhược điểm lớn của Yuri (SNSD).

Tuy có mặt trong hội chân dài 1 mét của Kpop nhưng đôi chân của Soo Young lại là chân vòng kiềng, gầy gò và mảnh khảnh đến mức báo động.

Tuy có mặt trong hội "chân dài 1 mét" của Kpop nhưng đôi chân của Soo Young lại là chân vòng kiềng, gầy gò và mảnh khảnh đến mức báo động.

Cựu thành viên của Kara - Young Ji cũng được xếp vào top những cô nàng sở hữu đôi chân voi của Kpop.

Cựu thành viên của Kara - Young Ji cũng được xếp vào top những cô nàng sở hữu "đôi chân voi" của Kpop.

Đôi chân to, thô kệch của Suzy thực sự tỷ lệ nghịch với nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo được ví như quốc bảo của cô nàng.

Đôi chân to, thô kệch của Suzy thực sự tỷ lệ nghịch với nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo được ví như "quốc bảo" của cô nàng.

Đôi chân không mấy thon gọn, đặc biệt là phần bắp đùi bị chê to và thô của Hyo Yeon thường xuyên trở thành chủ đề để soi mói của netizen.

Đôi chân không mấy thon gọn, đặc biệt là phần bắp đùi bị chê "to và thô" của Hyo Yeon thường xuyên trở thành chủ đề để "soi mói" của netizen.

Nhiều người cho rằng bí quyết để không bị tuột mood khi ngắm Krystal là... đừng nhìn xuống chân cô nàng. Bởi, Krystal cũng là một trong những mỹ nhân không may sở hữu đôi chân vòng kiềng kém xinh, dễ lộ nhược điểm khi quên không chú ý cách tạo dáng.

Nhiều người cho rằng bí quyết để không bị "tuột mood" khi ngắm Krystal là... đừng nhìn xuống chân cô nàng. Bởi, Krystal cũng là một trong những mỹ nhân không may sở hữu đôi chân vòng kiềng kém xinh, dễ lộ nhược điểm khi quên không chú ý cách tạo dáng.

Hwi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top