iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/3/2018, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những idol có thể làm nông dân nếu không thành ca sĩ

Nhiều thần tượng từng có ý định kế nghiệp nghề nông của gia đình.

V (BTS)

Những idol có thể làm nông dân nếu không thành ca sĩ

Bà ngoại của V là nông dân. Thành viên nhóm BTS từng cho biết nếu không ra mắt trong vai trò thần tượng, anh có thể sẽ theo nghề này. Phần lớn quãng thời gian tuổi thơ của mình, V đều sống ở đồng quê. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh chàng cho biết ước mơ một thời của mình là được nối nghiệp bà. 

JB (GOT7)

Những idol có thể làm nông dân nếu không thành ca sĩ - 1

Cha mẹ của JB có một trang trại cà chua ở Ilsan. Số tiền thu được từng giúp trưởng nhóm GOT7 có thể đến với JYP và theo đuổi ước mơ của mình.

Joo Haknyeon (The Boyz)

Những idol có thể làm nông dân nếu không thành ca sĩ - 2

Mẹ của Joo Haknyeon có một trang trại nuôi heo ở đảo Jeju. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, anh thường chăm sóc cho đàn heo. Thậm chí, nam thần tượng còn liệt kê việc cho heo ăn như một trong những sở thích của mình. Anh chàng còn thể hiện tình yêu mãnh liệt với loài vật này bằng cách ôm một chú heo nhỏ lên sóng livestream với người hâm mộ.

Ha Sung Woon (Wanna One/HOTSHOT)

Những idol có thể làm nông dân nếu không thành ca sĩ - 3

Ông nội của Ha Sung Woon sở hữu một trang trại rất lớn. Ông của anh không quan tâm đến thực tế rằng cháu trai là một ngôi sao nổi tiếng, bởi vậy thường hối thúc anh sớm lấy vợ và sinh con. Ha Sung Woon gần đây đã cùng một vài thành viên Wanna One đến thăm nhà ông nội của mình trong chương trình thực tế của Mnet - Wanna One Go.

Gong Chan (B1A4) 

Những idol có thể làm nông dân nếu không thành ca sĩ - 4

Ông của Gong Chan sở hữu một trang trại trồng dưa chuột ở Soon Cheon, Hàn Quốc. Nhờ đó, các thành viên của B1A4 đã có cơ hội đến thăm và thưởng thức những trái dưa thơm ngon ở đây. Gong Chan cũng thường xuyên gửi những thùng dưa chuột từ trang trại của ông mình cho bạn bè trong ngành giải trí.

Im Young Min (MXM) 

Những idol có thể làm nông dân nếu không thành ca sĩ - 5

Cha mẹ MXM sở hữu một trang trại cà chua khá lớn ở Hàn Quốc. Bởi vậy khi tham gia chương trình Produce 101, Im Young Min đã được các fan gọi là “ông chủ nhỏ trại cà chua”. Anh cũng thường đăng tải hình ảnh mình ghé thăm vườn cà chua của gia đình.

Mir (MBLAQ) 

Những idol có thể làm nông dân nếu không thành ca sĩ - 6

Mir đã quen với việc đồng áng trước khi anh bước chân vào con đường nghệ thuật. Anh cũng từng trở về nhà để giúp đỡ công việc của gia đình trong thời gian nghỉ ngơi của MBLAQ. Mir từng nói rằng sau nhiều tháng làm việc trong trang trại của gia đình, anh dường như đã quên mất việc mình là môt thần tượng.

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top