iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/6/2018, 12:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhóm nữ Produce 101 Trung Quốc vừa debut đã hát nhép lộ liễu

11 cô gái của chương trình thực tế tìm kiếm girlgroup mới đã có màn biểu diễn đầu tiên trên sân khấu, tuy nhiên không được thành công cho lắm.

Phiên bản Produce 101 của Trung Quốc tổ chức đêm chung kết tối 23/6, công bố danh sách 11 cô gái thành công debut trong nhóm nữ mới. Nhóm có tên Rocket Girls, xếp hạng theo thứ tự gồm: Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi, Dương Siêu Việt, Đoàn Áo Quyên, Yamy, Lại Mỹ Vân, Tử Ninh, Sunnee Dương Vân Tình, Lý Tử Đình, Phó Tinh, Từ Mộng Khiết.

11 cô gái chiến thắng cuối cùng trong show Produce 101 Trung Quốc.

11 cô gái chiến thắng cuối cùng trong show Produce 101 Trung Quốc.

Ngay khi vừa thành lập, tối 24/6, Rocket Girls đã có màn biểu diễn debut trên một chương trình âm nhạc của đài Hồ Nam do bộ ba MC nổi tiếng Hà Cảnh, Tạ Na, Lý Duy Gia giới thiệu. Tuy nhiên, khán giả tinh mắt phát hiện các cô gái hát nhép vì khẩu hình không khớp. Đặc biệt, khi đến lượt thành viên Dương Siêu Việt lên hình (ở phút 1:55), cô nàng còn bị lộ quên không nhép miệng mà vẫn có tiếng hát vang lên. Biểu cảm có phần hốt hoảng vì không nhép kịp của Dương Siêu Việt cũng bị khán giả "ném đá".

Rocket Girls hát nhép trong màn debut

 
 
 

Phiên bản Produce 101 của Trung Quốc từ khi lên sóng đã thu hút rất nhiều sự chú ý, đi kèm không ít thông tin tiêu cực. Nhà sản xuất chương trình dính nghi vấn đạo nhái poster của Twice, copy video Yearbook 2 của nhóm NCT để làm thành video giới thiệu từng thành viên Rocket Girls. Chất lượng các thí sinh của Produce 101 xứ Trung cũng gây tranh cãi khi trên mạng xuất hiện nhiều video cho thấy sự chênh lệch giữa giọng hát thu trực tiếp tại trường quay so với bản phát sóng trên truyền hình đã qua chỉnh sửa kỹ càng.

Produce 101 Trung Quốc bắt chước concept của NCT

 
 
 

Bên cạnh đó, Dương Siêu Việt là thí sinh gây tranh cãi nhất, bị chê bất tài, hay khóc nhè nhưng lại hút fan và thành công debut, đánh bật các thí sinh tài năng hơn nhưng không... xinh bằng.

Hai gương mặt nổi bật, hút fan nhất là Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi vốn là 2 thành viên của Cosmic Girls (WJSN) debut ở Hàn năm 2016 nhưng nay trở lại làm thực tập sinh tham gia show sống còn. Trong khi đó thành viên người Trung Quốc khác cùng nhóm là Cheng Xiao (Trình Tiêu) lại nổi tiếng hơn hẳn, được mời làm huấn luyện viên Produce 101 (phiên bản nhóm nam). Sau khi thành công ra mắt với Rocket Girls với số phiếu bình chọn cao thứ nhất và thứ hai, Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi sẽ gặp khó khăn khi hoạt động trong 2 nhóm.

Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi xúc động rơi nước mắt khi được debut trong nhóm nữ mới ở quê nhà Trung Quốc.

Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi xúc động rơi nước mắt khi được debut trong nhóm nữ mới ở quê nhà Trung Quốc.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top