iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/7/2015, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhóm nữ Hàn bị ép mặc hở, lương lẹt đẹt vì kém nổi

Những nhóm nhạc cố gắng mãi vẫn không nổi tiếng phải chịu nhiều thiệt thòi, cuộc sống khó khăn.

1. Stellar bị công ty ép mặc phản cảm trên sân khấu

Stellar là nhóm nhạc nữ chuẩn bị có đợt comeback trong mùa hè này. Họ đang là chủ đề gây tranh cãi khi tung ảnh teaser mặc hở hang, để lộ quần trong. Các thành viên ngay lập tức bị ném đá là sử dụng chiêu phơi bầy cơ thể để được nổi tiếng. MV mới ca mắt của họ cũng có nhiều cảnh nhạy cảm khiến người xem nóng mắt.

nhom-nhac-nu-phan-cam-nhat-kpo-3649-5988

Stellar tâm sự bị công ty ép mặc hở hang và từng có ý định bỏ trốn.

Mới đây, chính các thành viên Stellar đã lên tiếng về hình tượng gây tranh cãi của nhóm. Họ tâm sự: "Lúc đầu, công ty của chúng tôi đề nghị nhóm mặc quần lọt khe để nhảy. Chúng tôi cực lực phản đối vì bản thân biết rằng mặc thế để nhảy là bất khả thi. Chúng tôi nghĩ thế là quá sai lầm".

"Nếu họ không cân nhắc ý kiến của chúng tôi và bắt nhóm phải mặc như thế thì cả đám sẽ gom đồ về nhà. Chúng tôi bảo nhau rằng chúng mình sẽ bỏ trốn hết. Thật may là mọi chuyện cũng êm thấm nên chúng tôi được mặc thêm quần áo lúc nhảy".

CKWNYTWWcAAZXZD-6618-1437726474.jpg

Cuối cùng các cô gái cũng được đồng ý mặc thêm đồ trên sân khấu.

Trước lời tâm sự của Stellar, netizen Hàn đều lên tiếng cảm thông. Họ trách móc công ty quản lý đã đưa ra những đòi hỏi quá đáng để đổi lại danh tiếng. Nhiều người còn khuyên nhóm nên kiện công ty.

Đầu năm 2012, trong lần trình diễn đầu tiên trên sân khấu M!Coutdown của Mnet, nhóm Stellar đã dính "phốt" trang phục khi một thành viên để lộ quần lót khi cúi người với váy quá ngắn.

2. 9 Muses hoạt động 5 năm chỉ đủ ăn

Mới đây, 9 Muses xuất hiện trên chương trình radio để quảng bá cho bài hát mới. Các thành viên nhiệt tình trả lời câu hỏi thính giả và họ cũng tiết lộ về thu nhập sau 5 năm hoạt động của mình.

Khi được hỏi về số tiền kiếm được, 9 Muses tiết lộ: "Chúng tôi kiếm đủ tiền để mua thức ăn. Câu hỏi này rất khó vì thu nhập mỗi tháng không giống nhau. Về cơ bản thì chúng tôi sống đủ ăn. Có lúc chúng tôi cảm thấy sắp chết đói nếu không có tiền về".

maxresdefault-7513-1437726474.jpg

Nhóm hoạt động đã lâu nhưng chỉ kiếm tiền đủ ăn.

Đây là cuộc sống thực tế của các nhóm nhạc Hàn nếu không nổi tiếng. Họ gặp rất nhiều khó khăn vì còn nợ tiền đào tạo của công ty, không cạnh tranh nổi với các nhóm đình đám. Dù mang mác là nghệ sĩ nhưng cuộc sống đôi khi còn vất vả hơn người thường. Đây chính là sự khác biệt, chênh lệch giàu nghèo của các thần tượng Kpop.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top