iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/6/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhờ thành tích bán vé concert, Twice có thể thoải mái hẹn hò

JYP quy định chỉ những nghệ sĩ lấp đầy 10.000 ghế trong một đêm concert mới có thể tự do hẹn hò.

Ngày 5/6, Jin Young (GOT7) làm khách mời trên chương trình Radio Star. Nam ca sĩ khiến mọi người thích thú khi tiết lộ điều kiện để idol nhà JYP được phép hẹn hò. Anh chàng nói: "Công ty của chúng tôi sẽ cho nghệ sĩ hẹn hò nếu họ lấp đầy 10.000 ghế tại một buổi concert". Jin Young cũng thừa nhận rằng GOT7 chưa đạt đến thành tích này.

Jin Young tiết lộ quy định hẹn hò mới ở JYP.

Jin Young tiết lộ quy định hẹn hò mới ở JYP.

Trước đó, JYP có quy định cấm idol hẹn hò trong 5 năm đầu ra mắt. Sau đó, giám đốc Park Jin Young phải giảm xuống còn 3 năm vì chẳng có ai thực hiện đúng quy định này. Mới đây, công ty tiếp tục ra ''chiêu" mới để kiểm soát việc yêu đương của các nghệ sĩ.

Twice chính là các cô gái được lợi nhất nhờ luật mới này. Từ 2018, nhóm đã lấp đầy những sân khấu có sức chứa từ 15.000 đến 20.000 chỗ ngồi ở sân vận động Nhật Bản. Sắp tới, Twice còn chạy Dome Tour, mỗi điểm dừng chân có gần 50.000 ghế. "Gà" nhà JYP có thành tích bán vé concert tốt nhất trong các nghệ sĩ nữ Kpop thế hệ thứ 3. 

Twice luôn thu hút rất đông khán giả để concert.

Twice luôn thu hút rất đông khán giả đến concert.

Các ý kiến bình luận: "Như vậy là Twice có thể thoải mái hẹn hò rồi", "Con số này là quá dễ với Twice", "Vậy nếu nghệ sĩ không thực sự nổi tiếng thì họ không được hẹn hò ư?", "GOT7 đã làm tốt và đến lúc nhóm được phép hẹn hò rồi, để họ tự do đi"....

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng quy định này giúp các tân binh tập trung và cố gắng hơn trong quá trình quảng bá. Điều này có tác dụng với ITZY - tân binh mới ra mắt vài tháng hơn là các nghệ sĩ ''lão làng'' ở công ty.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top