iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/10/2018, 08:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhiệt Ba đoạt giải Kim Ưng, Dương Tử trở thành người 'đáng thương' nhất

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích vì nhận ba giải lớn dù không có diễn xuất, tác phẩm kém xuất sắc.

Tối 14/10, lễ trao giải Kim Ưng diễn ra và trở thành đề tài được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội. Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ đoạt giải Nữ diễn viên được công chúng yêu thích nhất và Thị hậu dù trước đó Dương Tử có số phiếu dẫn đầu. Khán giả phản ứng rất gay gắt khi giải thưởng được công bố. Công chúng cho rằng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba quá yếu, thua xa những người cùng được đề cử là Tôn Lệ, Lưu Đào. Bộ phim Lý Huệ Trân xinh đẹp của cô có rating bình thường, không có gì nổi bật. Việc Nhiệt Ba giành cả ba giải lớn của Kim Ưng năm nay, gồm Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Thị hậu và Nữ thần Kim Ưng, khiến nhiều người tức giận, chỉ trích.

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng lớn với 3 giải thưởn ở Kim Ưng.

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng lớn với 3 giải thưởng ở Kim Ưng.

Những ý kiến bình luận: "Tôi thật sự câm nín luôn", "Tẩy chay Kim Ưng thôi, giải thưởng quá tệ, người nhận giải cảm thấy mất mặt hơn người không có giải", "Cái giải thưởng này bị rớt giá rồi", "Cái diễn xuất đó mà đánh bại được những nghệ sĩ thực lực", "Dù nhận cúp vàng, cô cũng không nhận được sự công nhận của khán giả đâu", "Đây là buổi lễ riêng của Địch Lệ Nhiệt Ba à, để những nghệ sĩ thực lực, lão làng làm nền cho cô ta?", "Giải thưởng này nên đổi tên là trao cho gương mặt đẹp đi, cô ta còn tài năng nào khác"...

Nhiều ý kiến cho rằng người ''đáng thương nhất'' trong drama Kim Ưng là Dương Tử. Cô nàng bị fan Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ trích mua phiếu, gian lận trong phần bầu chọn nhưng cuối cùng vẫn không đoạt giải. Dương Tử và Nhiệt Ba được coi là đối thủ trong giải Nữ thần Kim Ưng và Thị hậu nhưng người chiến thắng là mỹ nhân Tân Cương.

Dương Tử (đang ngồi) lạc lõng khi Nhiệt Ba nhận giải.

Dương Tử (đang ngồi) lạc lõng khi Nhiệt Ba nhận giải.

Khi Địch Lệ Nhiệt Ba được xướng tên, nữ diễn viên chia vui cùng bố mẹ, được MC phỏng vấn trong khi đó Dương Tử ngồi cạnh tỏ rõ sự thất vọng, có chút cô đơn. Hình ảnh này khiến cụm từ ''Tội nghiệp Dương Tử" đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm Weibo.

Rất nhiều ''người qua đường'' để lại bình luận: "Xét về kỹ thuật diễn Dương Tử quá xuất sắc rồi, đây là giải thưởng tôn vinh nhan sắc ngôi sao. Dương Tử cố lên, hãy chú tâm đóng phim cho tốt, không cần cái giải này, tôi vĩnh viễn ủng hộ cô", "Địch Lệ Nhiệt Ba dựa vào kỹ thuật diễn để thắng Dương Tử, nghe như chuyện cười", "Mặc dù khổ sở nhưng Dương Tử cố lên, chúng ta cùng cố lên, dùng tác phẩm chứng minh", "Không phải là fan nhưng đau lòng Dương Tử, bị mắng hai ngày"....

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải Thị hậu ở Kim Ưng

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top