iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/12/2016, 11:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhân viên SBS đi lại trước ống kính, dọn rác khi Tae Yeon đang biểu diễn

Các fan cho rằng phía SBS đã không tôn trọng thành viên SNSD, tạo không khí lộn xộn trong phần trình diễn của cô nàng.

Tae Yeon tham gia ghi hình cho chương trình SBS Gayo Daejun với tư cách solo. Trong ngày phát sóng, phần trình diễn trên tivi của Tae Yeon được thu trước, để tránh tạp âm. Thành viên SNSD vẫn trình diễn live trước mặt các fan đến xem chương trình. Tuy nhiên, nhiều SONE khó chịu vì các nhân viên của đài SBS không tôn trọng sân khấu trực tiếp của Tae Yeon, đi lại lộn xộn trong lúc cô nàng đang hát.

Trong lúc Tae Yeon đang tập trung vào bài hát cảm xúc, một nhân viên tiến hành quét rác ngay trước sân khấu, trước mặt nữ ca sĩ. Ban nhạc CN Blue cũng tự nhiên đi lại dù có máy quay.

Một đạo diễn của chương trình tự nhiên đi lại phía sau lưng của Tae Yeon khi cô nàng đang hát. Đây giống như là sân khấu diễn tập hơn là phần biểu diễn trực tiếp của nữ ca sĩ.

Người hâm mộ đang rất khó chịu với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của đài SBS. Dù đây chỉ là phần thu live trước các fan, không phát sóng trên truyền hình, nhân viên của đài cần có thái độ tôn trọng hơn đối với Tae Yeon. Việc các nhân viên đi lại, dọn rác ngay khi trên sân khấu mà thành viên SNSD đang biểu diễn là quá lộn xộn, tạo cảm giác khó chịu của người xem trực tiếp ở sân khấu.

Clip Fancam Tae Yeon biểu diễn live

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top