iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/4/2016, 17:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhân viên của SM bị tố quấy rối tình dục fan nữ EXO

Nhiều fan đến tòa nhà SM tố cáo họ bị bảo vệ sờ ngực, bắt lật váy.

Trên mạng đang xuất hiện nhiều lời phàn nàn của các fan nữ khi tới xem concert của nghệ sĩ nhà SM. Họ tố cáo các nhân viên bảo vệ ở đây có hành động cố ý đụng chạm, quấy rối tình dục với các fan nữ. Một người kể lại rằng khi đến concert ở EXO, cô bị bảo vệ nói rằng mình sẽ bị chạm vào ngực khi kiểm tra. Bảo vệ nói: "Tôi sẽ chạm vào ngực cô", điều này để kiểm tra xem fan có giấu camera dưới áo không.

nhan-vien-cua-sm-bi-to-quay-roi-tinh-duc-fan-nu-exo

Các concert của EXO thu hút nhiều fan nữ tuổi teen.

Cô nói thêm: "Điều khó tin nhất là người quản lý ở đó còn bảo tôi phải kéo áo lên để anh ta chạm vào mông tôi. Anh ta còn giữ tay tôi và kéo tôi ra cửa trong khi tôi đang đi đến chỗ ngồi của mình nữa".

Nhiều fan khác cũng đã lên tiếng đồng tình, họ kể thêm nhiều câu chuyện: "Đây không phải lần đầu nhân viên của SM có thái độ thô lỗ như thế. Có một lần tôi còn bị đánh vào đầu và lưng chỉ vì tôi đi không đủ nhanh nữa", "Họ tưởng vì chúng ta còn ít tuổi nên họ được quyền quấy rối như thế à".

nhan-vien-cua-sm-bi-to-quay-roi-tinh-duc-fan-nu-exo-1

Nhiều fan tố cáo bị các nhân viên SM quấy rối tình dục khi vào xem concert.

Sau những lời phàn nàn của fan trên mạng, nhân viên chăm sóc khách hàng của SM đã liên lạc với một fan nữ để nói chuyện. Phía SM cho biết vì EXO có nhiều fan nữ nhỏ tuổi nên họ cần kiểm tra nghiêm ngặt. Tuy nhiên, lời giải thích này không nhận được sự đồng tình. Các fan cho rằng các nhân viên đang cố ý quấy rối tình dục chứ không phải kiểm tra.

Đại diện của SM đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc với báo chí: "Đây là chuyện thường xảy ra do có quá nhiều fan cuồng. Khi chúng tôi tìm thấy camera được giấu kín, bảo họ bỏ ra thì họ lại nói thế là quấy rối tình dục. Hiện chúng tôi sắp xếp để các nhân viên nữ làm công việc này vì có quá nhiều lời phàn nàn. Hoàn toàn không có việc quấy rối như họ nói".

nhan-vien-cua-sm-bi-to-quay-roi-tinh-duc-fan-nu-exo-2 Quy định ngặt nghèo khi đi xem concert ở Hàn

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top