iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/3/2018, 16:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhà vô địch Olympic bị 'ném đá' vì thích cả Joy lẫn Jennie

Chủ đề: Jennie24

Chỉ vì chọn hình mẫu lý tưởng không đồng nhất mà anh chàng bị nhiều người chỉ trích là 'lăng nhăng'.

Vận động viên trượt băng Lim Hyo Jun vừa giành huy chương vàng tại thế vận hội mùa đông Peongchang 2018. Mới đây, anh chàng làm khách mời trên chương trình Radio Star. Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng trong số người nổi tiếng, Lim Hyo Jun kể lại trải nghiệm bị "ném đá" chỉ vì thích đến 2 nữ thần Kpop Joy và Jennie.

Anh chàng chọn đến 2 cô gái khi nhắc đến idol yêu thích nhất.

Anh chàng chọn đến 2 cô gái khi nhắc đến idol yêu thích nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn, anh chàng sinh năm 1996 kể lại kỷ niệm trông thấy Joy (Red Velvet) ngoài đời khi ghi hình Running Man: "Cô ấy thật sự rất xinh đẹp. Tôi đã rất muốn được chụp ảnh với Joy nhưng không thể. Có lẽ lần sau tôi sẽ có cơ hội". Thế nhưng trong một cuộc phỏng vấn khác, chàng vận động viên lại khẳng định bản thân là fan của Jennie (Black Pink).

Jennie và Joy là 2 mỹ nhân nổi bật của Kpop hiện nay.

Jennie và Joy là 2 mỹ nhân nổi bật của Kpop hiện nay.

Lim Hyo Jun nói trên Radio Star: "Ban đầu khi em nhắc đến Joy, các fan để lại nhiều bình luận tích cực như 'Oppa anh làm tốt lắm'. Sau đó em cũng đề cập đến Jennie ở một cuộc phỏng vấn khác và ngay lập tức nhận nhiều bình luận chỉ trích rất nặng nề". Nhà vô địch Olympic sau đó phải khẳng định bản thân thích Joy và Jennie với tình cảm thuần túy của fan. Anh chàng nói thêm: "Em thực sự không phải kiểu người xấu xa đâu".

Dường như các fan cho rằng Lim Hyo Jun đã quá "lăng nhăng" khi nhắc đến cả Joy và Jennie làm hình mẫu lý tưởng. Red Velvet và Black Pink đều là 2 nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay, họ được coi là đối thủ, cạnh tranh vị trí top đầu Kpop. Bất chấp những tranh cãi của người hâm mộ, "gà" nhà YG và SM lại thân thiết, thường xuyên cùng "tám chuyện" khi gặp mặt ở lễ trao giải.

Red Velvet và Black Pink rất thân thiết

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top