iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/5/2019, 11:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhà sản xuất người Mỹ: 'BTS làm tôi nhớ đến The Beatles'

Chủ đề: BTS 2019171

Theo những nhà sản xuất BBMAs, BTS đang là nghệ sĩ được yêu thích nhất thế giới.

Mới đây, Robert Deaton và Barry Adelman, những nhà sản xuất của Billboard Music Awards (BBMAs), đã chia sẻ quan điểm của họ về BTS và Kpop qua cuộc phỏng vấn với Billboard Korea. 

Nhà sản xuất Barry Adelman ca ngợi: "BTS, ngay ở lần đầu tiên tham gia BBMAs (2017), đã khiến đám đông phát cuồng. Cách người hâm mộ xếp hàng để đến xem một chương trình có BTS khiến tôi nhớ đến The Beatles trong quá khứ. Mặc dù thế hệ trẻ ngày nay có thể không biết, fan của The Beatles thời đó cũng như vậy. BTS chắc chắn là nghệ sĩ đang được yêu thích nhất hiện tại".

BTS được các nhà sản xuất truyền hình người Mỹ đánh giá cao.

BTS được các nhà sản xuất truyền hình người Mỹ đánh giá cao.

Trong khi đó, Robert Deaton cho biết, trước đây ông không hề biết BTS là ai, nhưng khi theo dõi những chàng trai tài năng này làm việc cùng nhau, ông đã rất ấn tượng. "Những bài hát và điệu nhảy của họ bùng nổ đến mức không thể diễn tả bằng lời".

Kể về khoảnh khắc BTS hưởng ứng theo sân khấu mở màn của Kelly Clarkson tại BBMAs 2018, Deaton tiết lộ thêm: "Tại lễ trao giải, BTS đã cho chúng tôi thấy rằng họ hòa nhịp rất nhanh với nghệ sĩ quốc tế. Họ thể hiện rất nhiều bản sắc riêng. Từ đó, chúng tôi cũng tiếp cận gần hơn với Kpop".

BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên thắng giải Nhóm nhạc hàng đầu tại BBMAs. 

BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên thắng giải "Nhóm nhạc hàng đầu" tại BBMAs. 

Tại BBMAs 2019, BTS đã giành hai giải thưởng là "Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu" và "Nhóm nhạc hàng đầu". 7 chàng trai cũng có màn trình diễn mạnh mẽ và ấn tượng với Halsey, người góp giọng chung trong ca khúc Boy with Luv. Kim Jin Hee, CEO của Billboard Korea, cho biết: "Không chỉ Billboard mà cả thế giới đều chú ý đến BTS".

Tối 21/5 (giờ địa phương), tòa nhà Empire State (New York, Mỹ) chiếu đén màu tím trên đỉnh tháp dành cho BTS và cộng đồng Army.

Tối 21/5 (giờ địa phương), tòa nhà Empire State (New York, Mỹ) chiếu đèn màu tím trên đỉnh tháp dành cho BTS và cộng đồng Army.

Sau những thành tích tại thị trường Mỹ, truyền thông nước ngoài bắt đầu gọi BTS là "The Beatles thế kỷ 21". Mặc dù nhận định này ít nhiều gây tranh cãi, đông đảo netizen vẫn bày tỏ sự ấn tượng trước tầm vóc của BTS trong làng nhạc thế giới hiện đại. Gần đây, BTS được Viện bảo tàng The Beatles (Liverpool, Anh) mời đến tham quan với tour VIP riêng và đề nghị biểu diễn tại bảo tàng. Tuy nhiên, đại diện công ty vẫn chưa xác nhận nhóm có tham gia hay không.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top