iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/9/2019, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhà nhân tướng học dự đoán chuyện tình Kang Daniel - Ji Hyo

Chuyên gia đánh giá cao sự hòa hợp giữa hai thần tượng, cho rằng cặp đôi tương thích và ảnh hưởng tốt đến nhau.

Trong tập phát sóng tối 11/9 của chương trình TMI News (Mnet), một nhà nhân tướng học đã đánh giá khả năng hòa hợp trong mối quan hệ Ji Hyo (Twice) - Kang Daniel, dựa trên đặc điểm khuôn mặt họ.

Nhà nhân tướng học nhận xét rằng Ji Hyo có gương mặt tròn trịa và "đôi mắt vịt uyên ương". Những người có đôi mắt này đều là típ người ấm áp, hòa nhã và được mọi người xung quanh yêu mến.

Đôi mắt của Ji Hyo phản ánh tích cách thân thiện, đáng yêu của cô nàng.

Đôi mắt của Ji Hyo là đặc điểm phản ánh tính cách thân thiện, đáng yêu của cô nàng.

Về khả năng hòa hợp, nhà phân tích giải thích, khuôn mặt của Ji Hyo thuộc yếu tố nước, trong khi đó khuôn mặt của Kang Daniel thuộc yếu tố lửa. Chuyên gia chỉ ra rằng sự trái ngược này có thể dẫn đến một mối quan hệ đam mê mạnh mẽ giữa hai ngôi sao Kpop. "Họ kích thích lẫn nhau và bị thu hút bởi điều đó. Họ có thể có rất nhiều niềm vui trong những cuộc hẹn hò vì muốn tìm hiểu lẫn nhau", nhà nhân tướng học nói.

Gương mặt Kang Daniel - Ji Hyo cho thấy hai ngôi sao có mối quan hệ đam mê, nhiều niềm vui khi hẹn hò.

Gương mặt Kang Daniel - Ji Hyo cho thấy hai ngôi sao có mối quan hệ đam mê, nhiều niềm vui khi hẹn hò.

Bình luận về những dự đoán này, người hâm mộ bày tỏ phản ứng tích cực. Fan cho rằng Ji Hyo - Kang Daniel là "cặp đôi hoàn hảo" của Kpop và hy vọng hai người tiếp tục phát triển chuyện tình yêu nghiêm túc, bền vững. 

Kang Daniel - Ji Hyo bị Dispatch khui ảnh hẹn hò ngày 5/8. Ban đầu, mối quan hệ của hai ngôi sao Kpop nhận một số ý kiến phản đối từ fan Kang Daniel. Ở thời điểm vừa bắt đầu sự nghiệp solo, fan lo sợ Kang Daniel sẽ đánh mất danh tiếng vì chuyện hẹn hò. Tuy nhiên sau hơn một tháng công khai yêu đương, cả Ji Hyo và Kang Daniel đều chăm chỉ làm việc, duy trì hình ảnh tích cực và dần dần đón nhận cảm tình từ công chúng. 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top