iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/2/2016, 08:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người trong ngành giải trí nhận xét về TFBOYS

3 chàng trai TFBOYS được khen quá ngoan, lễ phép và vô cùng thông minh.

Ca sĩ Hoa Thần Vũ đã từng không tiếc lời khen ngợi dành cho TFBOYS. Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về nhóm nhạc nam đình đám Cpop này, Hoa Thần Vũ hào hứng nhận xét rằng: “Các em ấy rất dễ thương, tính cách cũng rất tốt nữa”. Hoa Thần Vũ còn cho biết thêm, anh và TFBOYS từng cùng chơi game ở sân bay. Chính Vương Tuấn Khải là người chủ động bắt chuyện với Hoa Thần Vũ trước. Vì trưởng nhóm TFBOYS rất thích game mà anh đang chơi (Hoa Thần Vũ cũng đồng thời là người đại diện cho game mới ra mắt này). Thế là anh chàng cùng bộ ba đã cùng nhau chơi game một cách cực kỳ vui vẻ. Và dĩ nhiên, bộ ba không thể nào thắng nổi người đại diện của sản phẩm.

Hoa Hoa cười tươi rói khi nhắc đến đàn em TFBoys.

Hoa Hoa cười tươi rói khi nhắc đến đàn em TFBOYS.

Giả Nãi Lượng cũng đã từng khen ngợi TFBOYS không ngớt lời. Anh nhận xét về bộ ba rằng: “Tôi không ngờ là ba em ấy thực sự quá ngoan. Cực kỳ ngại ngùng luôn ấy”. Có vẻ như bộ ba thực sự rất thích game và chơi nó vào những lúc rảnh rỗi. Giả Nãi Lượng cũng khen rằng TFBOYS chơi game rất giỏi.

Ảnh 2  Dù bận rộn nhưng Giã Nãi Lượng vẫn cố gắng trả lời các câu hỏi của một Tứ diệp thảo (tên gọi các fan của TFBoys) về thần tượng.

Dù bận rộn nhưng Giã Nãi Lượng vẫn cố gắng trả lời các câu hỏi của một Tứ diệp thảo (tên gọi các fan của TFBOYS) về thần tượng.

Đến lượt “nam thần” của màn ảnh Hoa ngữ - Lý Dịch Phong, anh từng đi chung chuyến bay với TFBOYS. Qua dịp tiếp xúc, Lý Dịch Phong có vẻ rất cảm mến ba cậu nhóc. Anh nhận xét rằng cả ba rất lễ phép và trông vô cùng sáng sủa. Nói về vấn đề TFBOYS mong muốn thay đổi hình tượng từ những cậu bé trẻ trung, hồn nhiên sang trưởng thành, Lý Dịch Phong cho rằng cả ba vẫn còn nhỏ tuổi, đừng nên lo lắng nhiều về vấn đề đó, bởi vì cả ba em chính là những điều đẹp nhất rồi.

Lý Dịch Phong không chỉ khen ngợi các thành viên mà còn tranh thủ quảng bá cho ca khúc của Ngày hè còn lại của TFBoys.

Lý Dịch Phong dành nhiều lời có cánh cho TFBOYS.

Đạo diễn của chương trình Run For Time, Hồng Đào nhận xét về ba cậu nhóc TFBOYS khi tham gia chương trình của ông rằng: “Người khiến tôi cảm thấy ngạc nhiên, mừng rỡ nhất có lẽ là TFBOYS. Ba cậu bé rất đáng yêu. Không chỉ vô cùng đáng yêu mà còn vô cùng thông minh. Không chỉ vô cùng thông minh mà còn vô cùng nhanh nhạy. Không chỉ là bởi vì bản chất các em ấy thuộc kiểu rất chân thật, đáng yêu còn vì IQ (chỉ số thông minh), EQ (chỉ số cảm xúc) của các em ấy. Quả thực không hổ danh khi hiện nay trong giới giải trí các em ấy có được vị trí như hiện nay, có được ánh hào quang rực rỡ như vậy”.

nguoi-trong-nganh-giai-tri-nhan-xet-ve-tfboys-3

Đạo diễn Run For Time - Hồng Đào tỏ vẻ vô cùng hài lòng về nhóm nhạc nam đình đám nhất CPop hiện nay.

nguoi-trong-nganh-giai-tri-nhan-xet-ve-tfboys-4 Phản ứng của giới trẻ Hàn lần đầu xem MV của TFBOYS

Tố Quyên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top