iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/8/2018, 00:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người mạnh mẽ nhất Red Velvet cũng suy sụp vì làm việc quá tải

Seul Gi và Joy tiết lộ họ cảm thấy áp lực vì lịch trình chồng chéo trong thời gian qua.

Red Velvet đã có một đợt quảng bá đáng nhớ với album Summer Magic. Ca khúc chủ đề Power Up đạt thành tích Perfect All-Kill trên các bảng xếp hạng nhạc số, liên tục nhận cúp ở show âm nhạc. Tuy nhiên, Red Velvet lại vướng chỉ trích về thái độ làm việc. Yeri, Joy, Irene nhảy sai, quên động tác, em út còn tỏ thái độ lười biếng. Dù đang rất nổi tiếng nhưng nhóm nhạc nhà SM trở thành ''con ghẻ'' trong mắt netizen Hàn. 

Red Velvet bị chỉ trích nhiều về tinh thần làm việc gần đây.

Red Velvet bị chỉ trích nhiều về tinh thần làm việc gần đây.

Trong một số bài phỏng vấn, Red Velvet nói rằng nhóm đang có lịch trình kín mít, rất vất vả. Điều này khiến Joy và Seul Gi suy sụp, thậm chí tức giận. Ở chương trình radio Lee Sooji's Gayo, Joy tiết lộ đã thấy những khía cạnh mềm yếu của Seul Gi trong thời gian gần đây. Trước đó, cả nhóm luôn khẳng định cô nàng là người có tinh thần mạnh mẽ nhất. 

Đến người 

Đến người mạnh mẽ như Seul Gi cũng suy sụp vì quá tải.

Joy nói: "Chị Seul Gi là kiểu người không bao giờ khó chịu hay tức giận. Thế nhưng gần đây, lịch làm việc của bọn em bị chồng chéo và chị ấy cảm thấy áp lực. Chị ấy thấy bực bội vì điều đó". Chính Seul Gi cũng thừa nhận điều này và nói rằng cô đang cố gắng để cân bằng.

Ngay bản thân Joy cũng khổ sở vì lịch làm việc quá kín. Nữ ca sĩ chia sẻ trên Weekly Idol: "Bọn em có quá nhiều việc để làm và đôi lúc không hoàn thành tốt được hết chúng. Nhiều lúc em nghĩ 'Tại sao lại như vậy? Mình chỉ được đến vậy thôi à?'. Em trở nên tức giận với chính mình và sẵn sàng bùng nổ khi bị ai đó trêu chọc".

Joy tức giận với bản thân vì lịch quá dày.

Joy tức giận với bản thân, dễ nổi cáu vì làm việc quá nhiều.

"Gà" nhà SM phải học vũ đạo của 10 bài hát trong vòng chưa đầy một tháng. Nhóm bận rộn với lịch trình quảng bá trên sân khấu âm nhạc, tham gia show, đóng quảng cáo, các tour concert ở nước ngoài. Dường như lịch trình kín mít đã ảnh hưởng đến tâm lý của các thành viên. Các sự kiện nước ngoài khiến nhóm bay đi và về trong ngày, sáng sớm lại chuẩn bị cho lịch trình khác. Khi ghi hình cho show thể thao ISAC, fan xót xa khi thấy Red Velvet dựa vào nhau ngủ đầy mỏi mệt. Yeri còn tiết lộ cô phải đi tiêm AV để chuẩn bị chạy lịch trình. Khi được hỏi về mong muốn ở thời điểm hiện tại, các thành viên đều tiết lộ muốn ngủ, mát-xa hoặc ăn đồ ngon. Dường như nhóm đang bận rộn đến quên ăn, quên ngủ trong thời gian gần đây.

 
 

Joy "bùng cháy" khi tham gia thử thách trên Weekly Idol.

Red Velvet đã hoàn thành đợt comeback trên các sân khấu âm nhạc. Fan hy vọng nhóm có quãng thời gian nghỉ ngơi đầy đủ và chuẩn bị kỹ lưỡng cho tour concert sắp tới. Người hâm mộ đề nghị SM nên xếp lịch cẩn thận, khoa học hơn để tránh ''vắt kiệt'' các thành viên.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top