iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/7/2019, 20:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người đẹp Thái bị chỉ trích vì 'miệt thị cơ thể' Miss Universe

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chỉ trích vì chia sẻ hình ảnh thời mũm mĩm của Catriona Gray.

Trên Instagram cá nhân hôm 4/7, Coco Arayha Suparurk - thí sinh Miss Grand Thailand 2019 - chia sẻ hình ảnh của một chuyên trang sắc đẹp, so sánh thân hình có phần thừa cân của Catriona Gray với body thon gọn của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Clara Sosa. 

Suparurk bị cho là miệt thị cơ thể của Catriona Gray.

Suparurk bị cho là "miệt thị cơ thể" của Catriona Gray (phải).

Hành động bị cho là ám chỉ Catriona Gray béo khiến Suparurk trở thành tâm điểm chỉ trích. Nhiều khán giả khẳng định, thí sinh 21 tuổi đang tạo chiêu trò để gây chú ý vì đang dự thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan. 

Một số khán giả cho rằng, Suparurk khen Clara Sosa để lấy lòng ông Nawat Itsaragrisil - người sáng lập Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Số khác nhận định hành động này thể hiện tính cách xấu của người đẹp và vì thế cô không xứng đáng dự thi Hoa hậu Hòa bình. Bên cạnh đó, bài viết của Coco Arayha Suparurk còn bị cho so sánh đầy ác ý với đương kim Miss Universe. Bởi, bức hình của Catriona Gray được chụp từ cách đây ba năm. Trong khi hình của Clara Sosa mới chụp cách đây vài tuần. 

Coco Arayha Suparurk.

Coco Arayha Suparurk.

Coco Arayha Suparurk cao 1,73 m, là đại diện tỉnh Nakhon Phanom tại Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019. Trước khi thi hoa hậu, cô từng tham gia The Face Thailand mùa hai nhưng không đạt được thành tích nào.

 
 

Màn giới thiệu của các thí sinh Miss Grand Thailand 2019.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top