iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/3/2020, 09:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngôi sao phim 'Lost' nhiễm nCoV

Chủ đề: Covid-19956

Daniel Dae Kim, nam chính phim 'Lost' và 'Hawaii Five-0' là người nổi tiếng mới nhất thông báo nhiễm nCoV. 

Anh vừa đăng đoạn video dài 10 phút trên Instagram nói về sức khỏe của mình. Anh chia sẻ: "Hôm qua tôi đã xét nghiệm dương tính với Covid-19. Lần đầu tiên tôi có các triệu chứng khi đang ở New York quay phim New Amsterdam cho đài NBC. Trớ trêu thay, trong phim tôi vào vai bác sĩ chữa trị cho các bệnh nhân trong dịch cúm". 

Sau đó chương trình đã ngừng sản xuất, cả êkíp đều được thông báo về tình trạng của Daniel còn anh thì trở về nhà ở Hawaii, tự cách ly khỏi gia đình. Anh thấy khó chịu ở cổ họng, toàn thân và ngực đau thắt, nhiệt độ cơ thể tăng. Theo lời khuyên của bác sĩ, anh đã đi xét nghiệm ngay hôm sau. Đó cũng là lần duy nhất anh ra khỏi nhà kể từ khi trở về Hawaii. 

Ngày 18/3, nam diễn viên nhận kết quả dương tính và đến nay sức khỏe đã được cải thiện "gần 100%". Gia đình anh cũng đi xét nghiệm và tất cả đều âm tính.

Daniel Dae Kim trong phim Lost.

Daniel Dae Kim trong phim 'Lost'.

Daniel muốn chia sẻ trải nghiệm bị bệnh của mình cho mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi vì họ không thể cảm nhận được mức độ nghiêm trọng của bệnh như những người lớn tuổi. Anh khuyên mọi người: "Hãy làm theo các hướng dẫn: giữ khoảng cách với xã hội, tự cách ly, bỏ thói quen chạm vào mặt và rửa tay thường xuyên".

Daniel Dae Kim, 51 tuổi, là diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ. Anh nổi tiếng với các phim Lost, Hawaii Five-0... Năm ngoái, anh tham gia The Good Doctor của kênh ABC - một bộ phim do chính anh sản xuất và gần đây là phim Stockaway đóng cùng Anna Kendrick, Toni Collette... 

Thúy Anh (Theo Deadline, USA Today)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top