iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/3/2018, 15:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nghi vấn Joy (Red Velvet) bị cô lập khi đóng phim mới

Nhiều người lên tiếng chỉ trích 3 diễn viên chính còn lại vì thường xuyên bỏ rơi Joy.

Joy đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình mới The great tempter. Thành viên Red Velvet hợp tác cùng dàn diễn viên trẻ tài năng, ngoại hình nổi bật. Bộ phim đang trong giai đoạn chuẩn bị và tiến hành quay những tập đầu tiên. Tuy nhiên, nhiều fan nhận ra rằng Joy như bị tách khỏi dàn diễn viên chính trong phim, chỉ có 3 người là Woo Do Hwan, Moon Ga Young và Kim Min Jae thân thiết với nhau. Nữ chính Joy hiếm khi có mặt trong các bức ảnh hậu trường. Có ý kiến nghi ngờ việc thành viên Red Velvet bị cô lập.

Dàn ngôi sao của bộ phim.

4 diễn viên chính của bộ phim.

Sự việc bùng nổ khi Moon Ga Young chia sẻ bức ảnh nhưng chỉ có 3 diễn viên chính trong phim, thiếu mất Joy. Các fan đồng loạt để lại những bình luận thắc mắc dưới Instagram của nữ ca sĩ: "Có thể Joy quá bận nên không ở đó nhưng nếu muốn quảng bá phim, ít nhất cô phải để ảnh cả 4 hay nhắc đến tên cô ấy trên ghi chú chứ. Cô không biết là fan của Joy sẽ thấy lo lắng sao?", "Joy đâu rồi, sao mọi người luôn chụp ảnh mà thiếu cô ấy? Thật thất vọng", "Có 4 người đóng chính nhưng bộ 3 kia lúc nào cũng chỉ chụp riêng rồi khoe khoang thôi", "Chỉ có 3 người thân nhau thôi phải không, chả bao giờ có Joy", "Tôi không yêu cầu phải chụp ảnh chung, nhưng ít nhất hãy nhắc đến nhau không mọi người sẽ lan truyền những tin đồn cô lập, bắt nạt đấy".

Bộ 3 rất thân thiết và ít khi nhắc đến Joy.

Bộ 3 rất thân thiết và ít khi nhắc đến Joy.

Moon Ga Young, Woo Do Hwan và Kim Min Jae đóng vai bạn thân trong phim, ngoài đời, họ cũng rất thân. Bộ 3 thường hẹn hò riêng, cùng đi uống cà phê, chụp ảnh chung, trêu chọc nhau trên Instagram. Trong khi đó, Joy lại thân thiết với một diễn viên phụ khác, ít có tương tác với dàn diễn viên chính còn lại.

Joy đảm nhận vai chính trong phim mới.

Joy (phải) đảm nhận vai chính trong phim mới.

Nhiều ý kiến cho rằng fan của Joy đang làm quá, sẽ đẩy nữ ca sĩ vào tình huống khó xử. Thành viên Red Velvet vốn bận rộn với lịch trình, khó có thời gian thân thiết với đồng nghiệp nên việc cô không có mặt trong ảnh là điều dễ hiểu. Netizen cho rằng những lời phàn nàn dễ khiến mối quan hệ của các diễn viên trở nên ngượng ngùng, ảnh hưởng đến chất lượng bộ phim.

Teaser phim mới của Joy

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top