iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/7/2018, 19:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nghỉ ngơi' suốt 8 năm, Won Bin vẫn là ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất

Không có phim mới trong suốt 8 năm nhưng thù lao quảng cáo của Won Bin chỉ tăng chứ không giảm.

Won Bin là một trong những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc. Tên tuổi của anh bắt đầu được khẳng định từ những năm 2000 với bộ phim Trái tim mùa thu. Dù không phải nam chính, Won Bin vẫn gặt hái được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Anh ký được nhiều hợp đồng quảng cáo liên tiếp với thù lao kếch xù, trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc ký hợp đồng quảng cáo bia có thù lao lên đến 4 tỷ won.

Won Bin đã không có phim mới trong suốt 8 năm.

Won Bin đã không có phim mới trong suốt 8 năm.

Ngoài phim truyền hình, Won Bin còn thành công với các phim điện ảnh như Taegukgi, My Brother, Mother, The Man from Nowhere.

Sự thành công và danh tiếng của Won Bin vẫn được hâm nóng suốt hàng chục năm, dù anh không có tác phẩm mới từ năm 2010. Lần xuất hiện gần đây nhất của Won Bin tại một sự kiện, kể từ sau đám cưới bí mật vào năm 2010, là ngày 3/7/2017 năm ngoái. Anh tham dự một sự kiện ký tặng fan cho một cửa hàng đồ nội thất ở Seoul, nơi anh là người phát ngôn.

Nhân dịp Won Bin xuất hiện, nhiều khán giả đặt câu hỏi về sự nghiệp của anh chàng. Chương trình Shin Tong Bang Tong của TV Chosun thực hiện một chủ đề về những gì Won Bin đã đạt được và thu nhập của anh. Phóng viên đặt ra câu hỏi: “Won Bin thường xuyên tham gia đóng quảng cáo, vậy thu nhập từ quảng cáo của anh ấy là bao nhiêu?”.

Một khách mời tham gia chương trình hé lộ, Won Bin đã đóng 40 quảng cáo kể từ năm 2010. Thù lao quảng cáo độc quyền của anh vào khoảng 600 triệu đến 700 triệu won (khoảng 12 tỷ đồng). Như vậy, không cần đóng phim, Won Bin vẫn thu về hơn 24 tỷ won (khoảng 500 tỷ đồng). Anh vừa mua một tòa nhà ở khu phố gần Chungdam.

Nhiều khán giả tỏ ra không còn ủng hộ Won Bin nhiều như trước vì anh chàng không chịu đóng phim mà chỉ mải mê kiếm tiền từ quảng cáo. Bộ phim gần đây nhất Won Bin tham gia là The Man from Nowhere, được phát hành từ năm 2010.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top