iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/2/2020, 15:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nghệ sĩ Hàn hủy concert, tạm dừng hoạt động vì nCoV

Các concert, lễ trao giải, lịch ra mắt phim đều bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát dịch bệnh ở Hàn.

Hàn Quốc đã xác nhận hơn gần 900 ca nhiễm bệnh viêm phổi cấp nCoV, 9 người chết. Sự bùng phát dịch bệnh khiến chính phủ phải đưa ra khuyến cáo tránh tụ tập nơi đông người. Điều này khiến nhiều sự kiện giải trí phải hủy bỏ, lịch trình của sao bị ảnh hưởng.

Vào 24/2, ban tổ chức lễ trao giải Korean Music Awards cho biết buổi lễ không thể tổ chức và họ sẽ thông báo người chiến thắng qua hình thức online. Ban đầu ban tổ chức tìm cách dời ngày hoặc địa điểm tổ chức nhưng trước sự bùng phát khó kiểm soát của virus corona, sự kiện phải hủy bỏ để tránh người hâm mộ tụ tập, gây ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Nhiều sự kiện giải trí phải hủy bỏ vì bệnh viêm phổi nCoV.

Nhiều sự kiện giải trí phải hủy bỏ vì bệnh viêm phổi nCoV.

Concert của Twice ở Seul cũng bị hủy vì những thông tin liên quan đến dịch bệnh. Ban đầu, concert dự kiến tổ chức vào 7-8/3 ở KSOP Dome. Tuy nhiên, JYP đã quyết định hoãn và sẽ sớm thông báo về cách hủy vé, hoàn tiền vé cho người hâm mộ.

Tae Min (SHINee) có kế hoạch tổ chức solo concert Never Gonna Dance Again ở sân vận động SK Olympic Handball Gymnasium vào 13-15/3. Mới đây, SM cũng thông báo dời lịch, người hâm mộ có thể trả vé thông qua các trang bán online. 

Concert Map Of The Soul của BTS dự kiến mở màn tại sân vận động Jamsil (Seoul) vào 11-12 và 18-19/4. Theo kế hoạch, ban tổ chức sẽ mở bán vé khu S/A/B vào 25/2. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất, Chính phủ Hàn Quốc đã quyết định đóng cửa sân vận động này vì báo động đỏ quốc gia, kéo theo việc 4 đêm concert của BTS lùi lịch vô thời hạn.

Concert của BTS có thể phải hoãn.

Concert của BTS có gặp khó vì sân vận động đóng cửa.

Không chỉ ảnh hưởng đến ngành âm nhạc, sự bùng phát của dịch bệnh của khiến nhiều đoàn làm phim gặp khó. Sau thành công của Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin tham gia đoàn phim Bargaining và có kế hoạch đến Jordan quay ngoại cảnh. Tuy nhiên, Jordan đã có lệnh cấm đoàn làm phim nhập cảnh. Bộ phim phải hoãn quay và tính đến chuyện tìm địa điểm khác.  

Đoàn làm phim Người thầy y đức 2 phải tổ chức buổi mừng công kín đáo, không có sự tham gia của truyền thông và người hâm mộ vào 24/2. Bộ phim Call do Park Shin Hye đóng chính dời lịch công chiếu, ban đầu có kế hoạch ra rạp vào tháng 3. Bộ phim điện ảnh Fukuoka hoãn họp báo vào 3/3, dời lịch phát hành. Công ty CJ Entertainmnet hoãn ra mắt phiên bản đen trắng của bộ phim Parasite. 

Show tuyển chọn đang gây sốt hiện nay là Mister Trot cũng hủy buổi ghi hình cho tập chung kết được lên kế hoạch vào 24/2. 

Jurina (theo Soompi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top