iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/9/2019, 12:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Netizen 'réo tên' BTS - Twice sau khi có tin về MAMA 2019

Hai nhóm nhạc này được cho là sẽ tiếp tục 'húp trọn' các giải Daesang của MAMA năm nay.

Sáng 24/9, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) thông báo thời gian và địa điểm đăng cai tổ chức. Theo đó, MAMA năm nay ấn định tổ chức tại sân vận động Nagoya Dome (Nhật Bản) vào 4/12. Ban tổ chức cho biết sự kiện sẽ có quy mô lớn nhất trong lịch sử lễ trao giải.

MAMA là một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc, thường được tổ chức ở nước ngoài.

MAMA là một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc, thường được tổ chức ở nước ngoài.

Đại diện MAMA 2019 cho biết thêm, bất chấp tình hình căng thẳng giữa Nhật - Hàn, họ muốn đưa lễ trao giải ra khỏi những vấn đề chính trị. MAMA đóng vai trò như một sự kiện giao lưu văn hóa quy mô toàn châu Á. Bên cạnh đó, thay vì tổ chức sự kiện theo dạng tuần lễ MAMA như 2 năm trước, MAMA 2019 chỉ tổ chức một đêm duy nhất ở Nagoya Dome. Sân vận động này có sức chứa tối đa 49.000 người.

BTS.

BTS.

Twice.

Twice.

Bình luận về thông tin mới của MAMA 2019, netizen quốc tế liên tục "réo gọi" hai tên tuổi là BTS và Twice. Hai nhóm nhạc được dự đoán là "vedette" tại MAMA năm nay bởi tầm ảnh hưởng. Người hâm mộ cho rằng, BTS và Twice nhiều khả năng sẽ tiếp tục là chủ nhân của những giải Daesang (giải thưởng danh giá nhất đêm). Năm 2019, hai nhóm đều đạt những thành tích lớn, nhận được phản ứng tích cực của người hâm mộ bởi sự cống hiến không ngừng nghỉ. 

Trong lịch sử MAMA, BTS đã "ẵm" 4 giải Daesang, trong đó năm ngoái thắng lớn với 2 giải là "Album of the Year" và "Artist of the Year". Twice cũng đã 2 lần đoạt giải "Song of the Year" tại MAMA 2016 và MAMA 2018.

Một số người cho rằng những tân binh như X1, TXT, ITZY, AB6IX... cũng sẽ gây chú ý tại MAMA năm nay. Những thông tin về danh sách đề cử và dàn lineup MAMA 2019 sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top